1900 6600
Live Chat
1900 6600

FPT Telecom tổ chức Tết Trung thu cùng trẻ em toàn quốc

Tin FPT , 30-09-2020 15:11

Trung thu là lễ hội đặc biệt dành cho tất cả thiếu nhi với nhiều hoạt động vui chơi văn hoá, văn nghệ bổ ích: ngắm trăng, phá cỗ, rước đèn Trung thu, múa sư tử cùng các trò chơi dân gian. Cuộc sống phát triển hiện đại đã khiến cho những lễ hội truyền thống như Tết Trung thu dành cho trẻ em đang dần bị phai nhạt. Thay vì phá cỗ, rước đèn và xem múa lân dưới trăng, Rằm tháng Tám với các em chỉ còn được thay thế bằng một ngày đi chơi, mua sắm…

Với mong muốn giữ gìn và phát huy những bản sắc truyền thống và mang lại cho trẻ em khắp mọi miền mùa trăng đúng nghĩa, FPT Telecom tổ chức cho các em nhỏ chương trình lễ hội đặc biệt “Vui Tết Trung thu”.
 

 
Trung tâm kinh doanh Hà Nội 9 là địa điểm đầu tiên tổ chức Vui Tết Trung thu. Ảnh: FoxNews.

Theo đó, từ ngày 29/9-1/10, tại 63 sân chơi FoxSteps toàn quốc, chương trình được thực hiện với nhiều hoạt động văn hoá sôi nổi: Múa lân, trò chơi, dân gian, liên hoan văn nghệ cùng nhiều ca khúc tết thiếu nhi đặc sắc. Đặc biệt, FPT Telecom cũng dành 3.000 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, hỗ trợ các em có thêm động lực trong cuộc sống và vươn lên trong học tập.

Tối ngày 29/9, Vui Tết Trung thu đã diễn ra tại FPT Telecom Hà Nội 9 (Đông Anh, Hà Nội). Chương trình có sự tham gia của anh Hoàng Việt Anh - TGĐ FPT Telecom; Nguyễn Việt Bách - GĐ Kinh doanh HN9 cùng nhiều đại diện lãnh đạo địa phương.
 

 
TGĐ FPT Telecom Hoàng Việt Anh có mặt từ sớm để tận hưởng không khí đêm trăng. Ảnh: FoxNews.

Phát biểu tại đêm Vui Tết Trung thu, TGĐ FPT Telecom Hoàng Việt Anh chia sẻ, những năm qua, song song với câu chuyện kinh doanh, đơn vị luôn xác định vai trò trách nhiệm với cộng đồng. Năm 2019, hơn 10.000 CBNV FPT Telecom đã đi bộ và chạy cùng nhau trong 29 ngày, với quãng đường 13 vòng trái đất gây quỹ gần 10 tỷ để xây 63 sân chơi trong phạm vi toàn quốc.

Với sân chơi FoxSteps, FPT Telecom mong muốn có những hoạt động vui chơi thường kỳ cho các em nhỏ. Vui Tết Trung thu là một trong những hoạt động mang ý nghĩa như vậy. Ngắm nhìn những gương mặt hạnh phúc của các em nhỏ tại sự kiện, anh Việt Anh cảm thấy vui mừng vì đơn vị có thể góp phần mang đến đời sống vui chơi, giải trí thú vị cho lứa tuổi thiếu nhi.
 


Nhiều hoạt động thú vị diễn ra trong đêm hội. Ảnh: FoxNews.

Trước đó, liên quan đến hoạt động ý nghĩa này, anh Hoàng Nam Tiến - Chủ tịch FPT Telecom cho biết: “Chúng tôi luôn mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé của mình cho cộng đồng”. 365 ngày qua, các cán bộ nhân viên của đơn vị vẫn thường xuyên quay lại sân chơi FoxSteps để thăm hỏi địa phương và kiểm tra thiết bị, đảm bảo cho việc vui chơi của các con được an toàn. Năm nay, 63 đêm hội Trung thu được FPT Telecom đồng loạt tổ chức trên khắp cả nước chính là cơ hội để công ty góp phần mang lại những điều tốt đẹp cho xã hội.

Năm 2019, với chiến dịch FoxSteps, 10.000 CNNV FPT Telecom đã cùng nhau đi bộ liên tiếp trong 23 ngày hoàn thành 13 vòng trái đất với hơn 500 ngàn km, chương trình đã thành công trong việc gây quỹ 7 tỷ đồng xây dựng sân chơi miễn phí cho trẻ em trên khắp 59 tỉnh thành toàn quốc.

Với không gian rộng rãi cùng nhiều hạng mục như: xích đu, cầu trượt, bập bênh…, 63 sân chơi của chiến dịch FoxSteps do FPT Telecom khởi xướng, triển khai trên toàn quốc đã trở thành địa điểm bổ ích, lành mạnh để các em nhỏ vui chơi, vận động.