1900 6600
Live Chat
1900 6600

FPT Telecom vinh dự đạt Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu UNESCO

Tin FPT  |  Tin báo chí , 13-01-2023 19:00

Ngày 11/01/2023 Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Ngoại Giao tổ chức "Lễ biểu dương Doanh nghiệp doanh nhân nhà quản lý tiêu biểu vì sự phát triển văn hoá doanh nghiệp Việt Nam" tại Trung tâm Hội nghị quốc tế - Văn phòng Chính phủ.
 


Trong Lễ Biểu dương, FPT Telecom đã vinh dự được xướng danh tại hạng mục Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu UNESCO.

Lễ biểu dương "Doanh nghiệp doanh nhân, nhà quản lý tiêu biểu UNESCO" là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động được đầu tư và có ý nghĩa lớn do Liên hiệp các Hội UNESCO tổ chức nhằm ghi nhận, tôn vinh, cổ vũ các doanh nghiệp, doanh nhân, đơn vị, cá nhân đã có những thành tích tiêu biểu xuất sắc trong việc phát triển cộng đồng, tích cực hội nhập kinh tế quốc tế, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

Tại Lễ biểu dương, FPT Telecom đã vinh dự được xướng tên ở Top 1 trong hạng mục Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu UNESCO.

Sau 25 năm thành lập, FPT Telecom hiện đang hoạt động chính trong lĩnh vực viễn thông, cung cấp các loại dịch vụ internet, truyền hình và các ứng dụng kỹ thuật số. Với sứ mệnh tiên phong đưa Internet đến với người dân Việt Nam và mong muốn mỗi gia đình Việt Nam đều sử dụng ít nhất một dịch vụ của FPT Telecom, đồng hành cùng phương châm "Khách hàng là trọng tâm", FPT Telecom không ngừng nỗ lực đầu tư hạ tầng, nâng cấp chất lượng sản phẩm – dịch vụ, tăng cường ứng dụng công nghệ mới để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm dịch vụ vượt trội.

Trong 25 năm xây dựng và phát triển, FPT Telecom đã có nhiều đóng góp cho cộng đồng và xã hội, nỗ lực khẳng định vị trí của công ty trong nước và trên trường quốc tế. Bên cạnh đó, để nhanh chóng thích ứng với xu hướng chuyển đổi số đang phát triển mạnh mẽ hiện nay, FPT Telecom đã có rất nhiều những thay đổi tích cực trong chiến lược mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng như áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo, phân tích dữ liệu để hiểu rõ nhu cầu của từng khách hàng để từ đó có thể cung cấp những trải nghiệm khác biệt, cá nhân hóa phù hợp.
 


FPT Telecom nhận cúp và bằng khen thưởng đạt danh hiệu Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu.
 

"Danh hiệu Doanh tiêu biểu UNESCO" FPT Telecom vinh dự nhận được là sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên công ty trong năm 2022 vừa qua, đơn vị luôn nỗ lực đem đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với tôn chỉ lấy khách hàng làm trọng tâm. Trong giai đoạn tới, FPT Telecom vẫn sẽ kiên trì, nhất quán với chiến lược cốt lõi trong suốt thời gian qua, đó là chiến lược ACX (Amazing Customer Experience) đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng đến từ sự thấu hiểu với từng khách hàng và ứng dụng công nghệ AI/Big data analytics để thiết kế ra những trải nghiệm cá nhân hóa góp phần cải thiện, nâng tầm đời sống người dân Việt Nam." - Ông Nguyễn Phú An - Giám đốc Chiến lược kiêm Giám đốc trải nghiệm khách hàng Công ty Cổ phần Viễn thông FPT.

Vinh dự là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp Internet tới Việt Nam, FPT Telecom đã mang đến nhiều giá trị thiết thực cho đời sống người dân Việt. Không chỉ phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực viễn thông, đơn vị còn cung cấp nhiều dịch vụ, sản phẩm dịch vụ công nghệ hữu ích, đáp ứng nhu cầu khách hàng, góp phần làm cho đời sống người dân tiện nghi hơn. FPT Telecom sẽ không ngừng nỗ lực để thực hiện sứ mệnh đơn vị đặt ra, đem đến cho mọi người dân, hộ gia đình, doanh nghiệp và tổ chức ở Việt Nam những dịch vụ tiên tiến nhất trên nền tảng Internet.