1900 6600
Live Chat
1900 6600

Fshare mobile app: Nâng cấp tính năng mới cực xịn!

Tin FPT , 30-07-2021 13:00

Fshare tiếp tục hoàn thiện và công bố bản cập nhật của App Mobile trên Hệ điều hành Android vào ngày 19/7, với loạt các cải tiến mới trong bản nâng cấp lần này, Fshare Mobile hứa hẹn sẽ mang đến thêm nhiều tiện ích hỗ trợ cho người dùng.


Với hai tính năng vượt trội là tính năng tìm kiếm nội dung thông minh và tính năng photo đa dạng tiện ích. Cùng khám phá chi tiết từng tính năng bạn nhé!

1. Tính năng tìm kiếm nội dung thông minh

Người dùng có thể chủ động tìm nội dung giải trí, học tập, chia sẻ ngay tại app Fshare Mobile. 
Ví dụ: Để tìm các khóa học tiếng Anh:
•    Bước 1: Bạn nhấn vào thanh menu chính 
•    Bước 2: Nhấn chọn tab Tìm kiếm nội dung 
•    Bước 3: Nhập nội dung cần tìm
•    Bước 4: Nhấn hoàn tất và chờ kết quả hiển thị
•    Bước 5: Chọn thư mục/ tệp bạn muốn xem.

2. Tính năng Photo đa dạng tiện ích (Tính năng lưu và chỉnh sửa ảnh)

Điểm đáng chú ý đầu tiên ở bản cập nhật này là tính năng photo với nhiều tiện ích nổi bật. Fshare Mobile App đã cung cấp thêm nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh tiện ích, người dùng dễ dàng thao tác ngay trên hệ thống. 

Khi vào phần Fshare Photo, bạn sẽ thấy trên màn hình có 3 mục chính bao gồm: Ảnh, Tìm kiếm và Thư viện. Với tab Ảnh và tab Tìm kiếm thì các file hình ảnh sẽ được lưu lại từ trên server, còn tab Thư viện là các ảnh trong máy của bạn.

Tính năng thiết lập quyền riêng tư cho ảnh

Tiện ích bảo vệ bảo mật và quyền riêng tư được tích hợp vào tính năng photo nhằm đảm bảo an toàn cho các thông tin hình ảnh của người dùng.
Để cài đặt quyền riêng tư cho ảnh:
•    Bước 1: Bạn chọn vào ảnh muốn bảo mật
•    Bước 2: Nhấn vào icon   ở góc phải phía trên màn hình
•    Bước 3: Nhấn nút “Bật” chế độ riêng tư cho ảnh

 


Tính năng tạo album và lưu ảnh tiện lợi

Với tiện ích tạo mới album và lưu ảnh, người dùng có thể dễ dàng quản lý và tùy chọn những file album ảnh tùy theo ý thích của mình.
 
Phân loại ảnh

Hệ thống được cập nhật thêm tính năng phân loại ảnh dựa theo một số đặc điểm như: thời gian, tên file ảnh, text trong ảnh, đồ vật trong ảnh,…

Phát hiện text trong ảnh để tìm kiếm, dịch

Với tính năng cập nhật mới này, Fshare Mobile App hỗ trợ người dùng tìm kiếm được từ khóa có chứa trong nội dung text của hình ảnh. 
Ví dụ: người dùng muốn tìm từ khóa “Forest (Rừng)”
•    Chọn hình ảnh liên quan trong thư viện
•    Sau đó, nhấn chọn mục “Ống kính” 
•    Ứng dụng sẽ lắng nghe và gợi từ khóa và hiển thị ngay những từ khóa có liên quan đến “Forest”.
•    Tùy chọn trang bạn muốn tìm để nhận kết quả.
 

Tìm kiếm ảnh bằng giọng nói

Cải tiến trong việc tìm kiếm hình ảnh bằng giọng nói hoặc văn bản giúp người dùng tìm kiếm nội dung ảnh mong muốn nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Quản lý ảnh trên server và trong storage
Với tiện ích này, bạn có thể dễ dàng xem ảnh trên thiết bị của bạn ở mục “Thư viện”. Giả sử, khi bạn xóa ảnh ở thiết bị thì trên ứng dụng Fshare Mobile, hệ thống server vẫn sẽ lưu trữ ảnh này phòng khi bạn muốn xem lại. Điều này giúp Thư viện ảnh của bạn được gọn gàng hơn, cũng giúp giảm dung lượng máy của bạn với những file ảnh không cần thiết.

Ngoài ra, bạn có thể tùy chọn tạo thêm Album mới để quản lý ảnh.
 

Trên đây là một số bước tiến mới tốt hơn của Fshare Mobile App, nhằm giúp người dùng tìm kiếm và quản lý các nội dung của mình cũng như tìm thông tin trên các trang hỗ trợ một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Hãy chia sẻ cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn khi sử dụng Fshare Mobile App nhé! Fshare luôn quan tâm và tiếp thu những góp ý từ người dùng để cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn để đáp ứng nhu cầu người dùng.

Tham khảo thêm về dịch vụ, mời bạn vui lòng truy cập website https://www.fshare.vn/.