1900 6600
Live Chat
1900 6600

Fshare Tool cho MAC OS: Giao diện mới thông minh, nhiều tính năng tiện ích cho người dùng

Tin FPT , 26-08-2021 10:02

Sau thời gian Fshare Tool cho MAC OS được cải tiến vào tháng 7, Fshare tiếp tục hoàn thiện và công bố bản cải tiến lần 3, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng thêm nhiều tiện ích hỗ trợ tối ưu hơn.

Các điểm sáng nhất trong phiên bản cập nhật lần này bao gồm thay đổi giao diện mới mượt hơn và bổ sung thêm nhiều tính năng đa dạng tiện ích hơn. Cùng khám phá chi tiết từng tính năng mới của Ftool dưới đây bạn nhé!!!

1. Cập nhật giao diện mới thông minh hơn

Với thiết kế mới này của Fshare Tool cho Mac OS được đánh giá là trông hiện đại, đơn giản, tinh tế nhưng cũng rất thuận tiện cho mọi thao tác của người dùng
 

Fshare Tool cho MAC OS cập nhật giao diện mới tối ưu hơn

2. Thao tác với chuột trên list file/folder

Với tính năng này, người dùng dễ dàng thao tác chuột trong các file/ folder của mình nhanh chóng và tiện hơn khi sử dụng.

3. Bổ sung tính năng kéo/thả (drag/drop) file

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể cập nhật các dữ liệu mà mình muốn lưu trữ trong Fshare Tool rồi đấy. Thật tiện ích phải không nào!
 

Tính năng Drag/Drop các file/ folder nhanh chóng
 

Upload các file/folder dễ dàng
 

Thao tác đơn giản – Cập nhật file/folder vô cùng nhanh chóng

4. Tìm kiếm file/folder trên Fshare Tool

Tiện ích Tìm kiếm File/ Folder trên Fshare Tool được tích hợp vào phần quản lý tập tin nhằm hỗ trợ người dùng tìm kiếm tài liệu nhanh chóng, dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần gõ từ khóa muốn tìm vào thanh tìm kiếm và nhấn Enter là có ngay kết quả cần tìm rồi đấy.

 
Tính năng tìm kiếm giúp người dùng tìm file/folder dễ dàng, tiết kiệm thời gian

Trên đây là một số bước tiến mới tốt hơn của Fshare Tool trên MAC OS lần 3, nhằm giúp người dùng sử dụng quản lý các nội dung của mình dễ dàng và nhanh chóng hơn.
Tham khảo thêm về dịch vụ, mời bạn vui lòng truy cập website https://www.fshare.vn/ .