1900 6600
Live Chat
1900 6600

Gói cước cáp quang rẻ nhất của FPT Telecom có tốt không?

Tin FPT , 29-12-2019 10:48

Hiện nay gói cước cáp quang FPT Telecom rẻ nhất là gói SUPER22 – 22Mbps có giá 185.000đ/ tháng dành cho cá nhân, gia đình. Rất nhiều khách hàng thắc mắc gói cước này có tốt không, khi sử dụng có đảm bảo được nhu cầu lướt web, truy cập tin tức, truyền tải dữ liệu hay không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Gói cước SUPER 22 có chất lượng như thế nào?

Khi thiết kế mỗi gói cước dành cho khách hàng, FPT Telecom đã tính toán rất kỹ về việc đảm bảo duy trì tốt mục đích sử dụng cho khách hàng. 

Với gói cước SUPER22-22Mbps được thiết kế download/upload 22Mbps, tốc độ truy cập Internet quốc tế 3,3Mbps dùng cho các cá nhân và các gia đình ít người, có nhu cầu Internet đơn giản như lướt web, truy cập tin tức, truyền tải tin tức, xem phim giải trí, chơi game online. Với khả năng đáp ứng như trên, gói cước rẻ nhất của FPT Telecom này dễ dàng làm hài lòng mọi thành viên trong gia đình. 

gói cước cáp quang fpt

Gói cước cáp quang FPT có chất lượng ổn định, đường truyền tốc độ cao, đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ Internet cho khách hàng

Thủ tục lắp đặt các gói cước cáp quang FPT Telecom

Thủ tục lắp đặt các gói cước cáp quang FPT rất đơn giản, chỉ cần bạn là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, kèm theo một bản phô tô chứng minh nhân dân và một bản phô tô hộ khẩu (nếu có) là có thể hoàn tất thủ tục, lắp đặt và sử dụng. Nếu bạn là người nước ngoài, ngoài bản phô tô giấy tờ tùy thân, bạn chỉ cần trả trước 2 tháng cước phí là có thể lắp đặt và sử dụng dịch vụ mạng Internet cáp quang của FPT Telecom như công dân Việt Nam. 

Để đăng ký Internet và Truyền hình FPT, Quý khách có thể:

+ Gọi tổng đài 1900 6600 

+ Đăng ký online trên website https://fpt.vn/shop

+ Gửi tin nhắn cho chúng tôi qua fanpage facebook.com/FptTelecom/