1900 6600
Live Chat
1900 6600

Gửi anh, người từng yêu em': Liệu có thể yêu lần nữa khi đã quá tổn thương vì tình cũ

Tin FPT , 03-07-2020 14:21

Cuộc đời đã bấp bênh, những nhân vật xung quanh cô nàng Seo Hyun Joo càng phức tạp, 'rối não' hơn nữa.

Gửi anh, người từng yêu em là bộ phim hài lãng mạn kể về Seo Hyun Woo, trưởng nhóm kế hoạch webtoon tài giỏi nhưng vẫn độc thân. Sau khi trải qua nhiều mối tình ngang trái cô quyết định không yêu nữa và từ bỏ hôn nhân. Nhưng ý định này không thành công khi 2 người đàn ông lần lượt bước vào cuộc đời Hyun Joo cùng có ý định chiếm trọn trái tim cô.

Một người là Hwang Min Joo (Yoon Hyun Min), CEO của công ty dược phẩm nổi tiếng giàu có và lạnh lùng. Người còn lại là tác giả viết webtoon nổi tiếng Park Do Kyum (Seo Ji Hoon), người bạn đã lớn lên bên cạnh Hyun Joo.

Theo đó trung tâm được khai thác là quan hệ tam giác tình yêu giữa Seo Hyun Joo, Hwang Ji Woo và Park Do Kyum. Một người đàn ông có 'dây dưa' phức tạp với cô nàng và một người đã cùng cô lớn lên. Sự tò mò của khán giả dâng lên cao độ khi mong chờ kết quả cuối cùng Seo Hyun Joo sẽ để chàng trai nào bước vào đời mình.

Mặc dù Seo Yoon đã đính hôn với Ji Woo nhưng cô lại phải lòng Do Kyum. Người mẹ tham vọng của cô, Kim Sun Hee (Choi Myung Gil) luôn độc đoán không ngừng tạo cơ hội gán ghép con gái mình với Ji Woo giàu có tài năng.
 

 
Hai nhân vật sẽ mang đến nhiều tiếng cười nhưng cũng không kém phần rối ren phức tạp chính là bố mẹ của Hyun Joo, do diễn viên Hwang Young Hee và Seo Hyun Chul đảm nhận. Họ là động lực cố gắng của Hyun Joo và cũng giúp đỡ ủng hộ cô rất nhiều với hi vọng con gái mình có thể kết hôn và hạnh phúc. Nhưng một rắc rối xảy ra khi mẹ cô nghĩ rằng Hyun Joo nên ở bên Hwang Ji Woo còn bố cô lại thích và ủng hộ Park Do Kyum.

Bên cạnh đó, rất nhiều nhân vật xuất hiện xung quanh cuộc tình tay ba đầy khúc mắc này, bao gồm cả bạn bè đồng nghiệp và người thân. Trong số đó phải kể đến ba cô bạn thân của Hyun Joo là Oh Young Eun (No Susanna), Kang Min Jung (Song Sang Eun) và Song Jin Ah (Kim Kyu Sun). Họ sẽ là điểm tựa vững chắc và cũng nơi giải toả tâm tư và đưa ra những lời khuyên chân thành cho cô bạn thân.

Tuy vậy, sẽ phức tạp nếu nghe lời khuyên từ nhiều phía nhất là khi họ ở trong những trạng thái tình cảm khác nhau. Nếu Oh Young Eun còn độc thân thì Kang Min Jung đã kết hôn. Người bạn Song Jin Ah là phức tạp nhất khi đã ly hôn và đang bắt đầu quen biết bạn thân của Park Do Kyum, Oh Ji Hwan (Kim Do Yeon). Người đàn ông này cũng là người có quan hệ không tốt với chồng cũ của cô Kim Kwan Jang (Song Jin Woo).
 

 
Sẽ 'rối não' hơn nếu nghe lời khuyên từ những bậc 'tiền bối' này. Hyun Joo liệu có chao đảo với những định kiến của người đã từng trải qua nhiều sóng gió tình cảm hay răm rắp nghe theo 'kinh nghiệm' của họ? Chàng trai nào trong 2 người sẽ được chọn?

Đón xem Gửi anh, người từng yêu em phát sóng trên FPT Play