1900 6600
Live Chat
1900 6600

Hai tính năng vượt trội của Truyền hình FPT giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ chương trình nào

Tin FPT , 15-05-2020 12:15

Truyền hình FPT là một trong 3 nhà cung cấp dịch vụ truyền hình thông qua giao thức kết nối Internet băng thông rộng lớn nhất Việt Nam hiện nay.  Sử dụng công nghệ hiện đại để đem đến cho người dùng những trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất, ngoài tính năng tương tác nổi bật, Truyền hình FPT còn có nhiều tính năng thông minh vượt trội khác trong đó có tính năng Xem lại và Lịch phát sóng điện tử (EPG).

 Truyền hình Xem lại

Truyền hình Xem lại là một trong những tính năng của Truyền hình FPT được người dùng đánh giá cao. Tính năng này cho phép người dùng có thể xem lại một số chương trình, một số kênh được nhiều người xem nhất như VTV, HTV,... đã chiếu theo lịch phát sóng trong vòng 48h. Khách hàng sẽ không phải lệ thuộc vào lịch phát sóng của đài mà có thể chủ động quay ngược thời gian xem những chương trình mình yêu thích nhưng đã bỏ lỡ.

Quay ngược thời gian là chuyện nhỏ

Để xem lại một chương trình trên Truyền hình FPT, người dùng chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản và nhanh gọn sau đây:


Lịch phát sóng tổng hợp -  Nhắc lịch thông minh (EPG)

Lịch phát sóng điện tử EPG là tính năng thông minh vượt trội của Truyền hình FPT, cho phép người dùng xem trước lịch phát sóng của từng kênh. 

Tính năng này tiện lợi ở chỗ có thể cài đặt hẹn giờ và hệ thống sẽ tự động nhắc nhở khi chương trình đến giờ phát sóng giúp người dùng không bỏ lỡ bất cứ chương trình hay nào. Việc thao tác để thực hiện đặt lịch nhắc nhở vô cùng đơn giản khi đã có phím ảo Menu. Người dùng có thể dễ dàng xem được lịch phát sóng của các kênh truyền hình. Bên cạnh đó, tính năng Cài đặt hẹn giờ sẽ giúp người dùng không bỏ lỡ những chương trình yêu thích.

Các bước cài đặt tính năng lịch EPGTruyền hình FPT là dịch vụ truyền hình đa phương tiện do FPT Telecom cung cấp. Đây là dịch vụ tiên phong trong sử dụng công nghệ IPTV tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng những tiện ích giải trí đa dạng, mang tính tương tác cao. Khách hàng có thể trải nghiệm hơn 180 kênh trong nước và quốc tế với chất lượng hình ảnh, âm thanh đánh giá cao. Hiện dịch vụ của Truyền hình FPT được chia làm Gói kênh Cơ bản và Gói kênh Mở rộng.

Gói Cơ bản của Truyền hình FPT gồm 150 kênh (trong đó có hơn 30 kênh HD), đa dạng về nhóm kênh như VTV, HTV, VTC, kênh tổng hợp, giải trí, hoạt hình, âm nhạc, thể thao, phim truyện...

Bên cạnh đó, là kho nội dung phong phú, phim truyện đặc sắc, xem bóng đá bản quyền Ngoại Hạng Anh, các chương trình giải trí, chương trình tương tác, nội dung thiếu nhi đa dạng...