1900 6600
Live Chat
1900 6600

Hơn 1000 thiết bị chống trộm thông minh FPT iHome được bán ra chỉ sau 2 tháng ra mắt

Tin FPT , 14-03-2020 09:57

Mới ra mắt thị trường 2 tháng, FPT iHome đã có kết quả kinh quanh ấn tượng, với hơn 1000 chiếc được bán ra và trở thành sản phẩm uy tín nhiều gia đình Việt tin dùng.

Thiết bị chống trộm FPT iHome chính thức ra mắt trên thị trường vào khoảng cuối tháng 11/2019. Với những con số thống kê, những phản hồi giá trị từ nguời dùng là minh chứng về khởi đầu thành công của thiết bị thông minh smart home FPT iHome. 


Theo anh Lê Anh Quang – Trưởng phòng phụ trách FPT iHome cho biết, dù mới chỉ bán ra thị trường trong vòng 2 tháng nhưng sản phẩm FPT IHome đã nhận được nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực. “Dễ sử dụng – tiện lợi – an toàn – giá thành rẻ” là những “feedback” lớn từ người dùng về FPT iHome. 

“FPT iHome nhận được sự yêu thích và phản ứng tốt từ khách hàng là nhờ những ưu điểm vượt trội về khả năng đảm bảo an toàn cho ngôi nhà bằng các tính năng thông minh. Đây là thiết bị hoạt động độc lập không bị phụ thuộc vào một hệ sinh thái bắt buộc, kết nối wifi theo đúng tiêu chí IOE. Âm thanh phát trực tiếp trên thiết bị lên tới 128Dmb. Cảm biến Cơ chế bảo hành mạnh mẽ và giá thành phù hợp với túi tiền của người dùng Việt Nam. Đặc biệt, người dùng có thể quản trị trên App ở cả 2 hệ điều hành IOS và Android”, anh Quang cho biết. 

Kiểm soát ngôi nhà mọi lúc, mọi nơi trong tầm tay

Trước đó, chính thức ra mắt thị trường cùng nhiều thiết bị thông minh smarthome FPT khác như: FPT Camera, loa thông minh Baby Rogo tại sự kiện công nghệ uy tín Techday 2019 vào cuối tháng 11, thiết bị báo động FPT iHome đã tạo được dấu ấn đặc biệt và sự quan tâm lớn.

Một thiết bị cảm biến cửa, có khả năng phát hiện sự cố thay đổi tức thì của hệ thống ra vào, cửa sổ trong căn nhà. Thiết bị sẽ lập tức cảnh báo độc lập bằng âm thanh trên thiết bị để báo động cho chủ nhà, đồng thời gửi thông báo kèm âm thanh đến các thiết bị di động mà thiết bị được đăng ký hoặc được phân quyền theo dõi. 
 

Nhờ đó tăng tính chủ động cho người dùng trong các tình huống có sư xâm nhập của ngoại vật hoặc tình trạng cửa bị thay đổi bất ngờ bởi yếu tố con người từ bên trong hoặc ngoài ngôi nhà. 

Đặc biệt với các gia đình có trẻ nhỏ, thiết bị giúp hạn chế rủi ro thấp nhất dành cho các bé khi chẳng may quên đóng cửa. Dễ dàng thiết lập khoảng thời gian phát âm thanh tiếng động, chia sẻ thiết bị với các thành viên trong gia đình, lựa chọn cảnh báo tức thì, kết nối dễ dàng thông qua hệ thống wifi sẵn có trong gia đình. Hiện tại được bán ra thị trường với giá 299.000 đồng. 

Thông qua app iHome người dùng có thể kiểm soát mọi thứ trong tầm tay. Kiểm tra tình trạng các cửa của ngôi nhà mọi lúc, mọi nơi một cách dễ dàng. Đặc biệt với giao diện app thân thiện, FPT iHome phù hợp hầu hết với mọi đối tượng người dùng kể cả người lớn tuổi.
 

FPT iHome nhỏ trong lòng bàn tay nhưng đủ đảm bảo an toàn cho mọi ngôi nhà của bạn.

Bộ thiết bị cảm biến nhận biết tình trạng đóng/mở cửa, giúp tránh việc bị đột nhập hoặc cửa vô tình mở mà chủ nhà không biết. Đặc biệt, việc  phù hợp với nhiều loại cửa khác nhau là một trong những ưu điểm lớn của FPT iHome. Điều này chứng tỏ đây là một thiết bị tích hợp có khả năng bảo vệ ngôi nhà của bạn một cách tốt nhất.

Với thiết kế nhỏ gọn trong lòng bàn tay, phần chính của bộ cảm biến gồm thiết bị thu/nhận tín hiệu, có đèn báo, bốn nút bấm để thiết lập mật khẩu bảo vệ và một nút khóa nhanh. Bộ cảnh báo đột nhập iHome có thể kết nối với hệ thống Wi-Fi trong nhà, gửi dữ liệu cảnh báo đến người dùng bằng ứng dụng trên điện thoại, hoặc tin nhắn cuộc gọi. 

Thiết bị có sẵn các nút gạt điều chỉnh chế độ, như chỉnh âm lượng chuông báo, chọn chế độ mở cửa nhanh trong trường hợp người dùng ra ngoài thời gian ngắn. Thiết bị này được gắn hai viên pin AAA, có thể sử dụng trong 3-6 tháng. 

Xu hướng Smart home đang dần mở rộng với người dùng Việt hơn bao giờ hết, việc tích hợp nhiều tính năng thông minh bảo vệ ngôi nhà chỉ trên một chiếc FPT iHome không chỉ đảm bảo sự an toàn cần thiết, tối ưu cho mọi gia đình Việt. Đó còn là thiết bị thông minh chuẩn “made in Việt Nam” mang đến nhiều trải nghiệm ấn tượng và đột phá cho người dùng.