1900 6600
Live Chat
1900 6600

Hướng dẫn cài đặt "siêu phẩm" FPT Play Box+ 2020 cực dễ dàng tại nhà

Tin FPT , 29-06-2020 09:26

Tự mình "bóc tem" và thử lắp đặt chiếc FPT Play Box+2020 mới ra mắt sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị về phiên bản mới ra mắt này. 

Bước 1: Kết nối nguồn cho FPT Play Box+ 2020 → Sau đó kết nối thiết bị với Tivi (màn hình)  thông qua cổng HDMI hoặc cổng AV tùy vào khả năng hỗ trợ của TIVI nhà bạn.
 
→ Nhờ bấm nút nguồn để mở FPT Play Box

Bước 2: Gắn Pin vào Remote FPT

 
→ Bấm giữ phím OK và Phím (-) Giảm âm lượng trên điều khiển để kết nối với FPT Play Box.
 

Bước 3: Thiết lập. Có 2 cách để bạn sử cài đặt TV. 1 là sử dụng điện thoại Android để thiết lập nhanh. 2 là thiết lập FPT Play Box như một thiết bị mới.
→ Ở đây mình sẽ chọn TIẾP TỤC để sử dụng điện thoại của mình và cài đặt nhanh hơn. Các bạn có thể yên tâm là cách chọn BỎ QUA cũng sẽ không có nhiều khác biệt. Nhưng mình vẫn khuyên bạn là nên chọn cài đặt nhanh để có thể sử dụng thiết bị nhanh nhất có thể.

Bước 4: Mở ứng dụng Google trên điện thoại hoặc Gọi trợ lý Google Assistant với câu: “OK google, hãy thiết lập thiết bị của tôi

→ Google sẽ tự động tìm thấy FPT Play Box

 
→ Việc của bạn bây giờ chỉ cần bấm vào FPT Play … (721).
 

 
→ Xác nhận mã xác minh trên điện thoại.

Bước 5: Chọn tài khoản Google bạn muốn sử dụng với FPT Play Box.

→ Chờ đợi một chút trong khi FPT Play Box được cài đặt.
 

 
Bước 6: Trên màn hình TIVI bây giờ sẽ hiển thị một số ứng dụng có trên điện thoại của bạn mà có khả năng tương thích với FPT Play Box. Bạn hoàn toàn có thể chọn bỏ bớt ứng dụng nào không cần thiết và chọn "Tiếp tục"
 

 
Tuy nhiên, trước khi sử dụng FPT Play Box thì bạn sẽ cần đăng nhập tài khoản của FPT Play. Sau khi hệ điều hành hoàn tất cập nhật sẽ tự động yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản của phần mềm này, việc đăng nhập hay tạo tài khoản mới hoàn toàn có thể được thực hiện một cách dễ dàng thông qua điện thoại của bạn.

Thông tin thêm về FPT Play Box+ 2020!