1900 6600
Live Chat
1900 6600

Hướng dẫn những cách nhanh nhất để tìm kiếm và tải file trên ứng dụng Fshare

Tin FPT , 13-08-2021 14:24

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn Khách hàng những cách nhanh gọn và dễ dàng nhất để tìm kiếm và tải file trên dịch vụ lưu trữ, chia sẻ dữ liệu trực tuyến hàng đầu Việt Nam. 

Fshare là dịch vụ lưu trữ và chia sẽ dữ liệu trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Fshare cho phép người dùng lưu trữ mọi loại dữ liệu: game, phim ảnh, phần mềm,… với kho dung lượng trực tuyến lên tới 300GB. Ngoài ra, Fshare còn giúp người dùng có thể dễ dàng chi sẽ dữ liệu nhanh chóng từ đó tạo nên một cộng đồng chia sẽ giữa những người dùng với nhau.

Khi đăng kí sử dụng dịch vụ của Fshare, bạn sẽ được cung cấp một tài khoản có dung lượng lưu trữ lên đến 50GB. Ngoài ra, bạn có thể mua các gói lưu trữ với mức giá ưu đãi, giúp bạn có thể upload thỏa thích mà không cần lo lắng. Fshare có thể cho người dùng dễ dàng tải miễn phí các dữ liệu. Tuy nhiên, nếu người dùng sử dụng Fcode, tốc độ tải sẽ được nâng cao rõ rệt, các file có dung lượng cao sẽ được tải nhanh chóng. Ngoài ra, Fshare còn cung cấp gói Vip cho phép người dùng có thêm các lượt tải tốc độ cao.

1. Cách tìm kiếm nội dung
Bước 1: Truy cập vào trình duyệt Web

Bước 2: Nhập trên thanh công cụ: “Nội dung cần tìm kiếm” + Fshare.vn

Ví dụ: GTA 5 fshare.vn

Bước 3: Click chọn vào link kết quả của Fshare

2. Cách download nội dung
Đối với khách hàng chưa có tài khoản Fshare

Bước 1: Bạn chỉ cần click vào nút tải xuống và đồng ý với các điều khoản. Tốc độ tải file sẽ bị giới hạn.
 

Bước 2: Xem quảng cảo trong 60s, lưu ý bạn không nên thoát ra các tab khác trong quá trình xem. Sau thời gian đó, file sẽ tự động download xuống máy bạn.
 

Đối với khách hàng đã có tài khoản Fshare

Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào Fshare. Bạn click vào nút tải xuống và đồng ý các điều khoản
 

 

Bước 2: Xem quảng cáo trong 15s, lưu ý bạn không nên thoát ra các tab khác trong quá trình xem. Sau thời gian đó, file sẽ tự động download xuống máy bạn.
 
 
Ngoài ra, nếu bạn nâng cấp tài khoản của mình thành tài khoản vip, bạn có thể dễ dàng tải file với tốc độ không giới hạn, bỏ qua bước xem quảng cáo.

Đặc biệt, Fshare còn cung cấp dịch vụ Fcode cho phép người dùng sỡ hữu thêm các lượt tải tốc độ không giới hạn trong vòng 24h. Quý khách có thể tải file bằng Fcode qua các bước sau:

Bước 1: Chọn 1 trong 4 phương thức thanh toán Fcode: Momo, ShopeePay, Moca, SMS

 

 

Bước 2: Click vào “Thanh toán bằng…”

 
Bước 3: Dúng điện thoại vào ứng dụng đã chọn để quét mã QR thanh toán

 

Bước 4: Sau khi thanh toán, mã code sẽ tự động được gửi đến

Bước 5: Bạn copy mã Code và nhập vào ô “Nhập mã code tại đây”. Sau đó click “Tải nhanh bằng Fcode”

 
Ngoài ra, các file nhẹ dưới 5mb sẽ được tải với tốc độ không giới hạn miễn phí
 

 

Qua bài viết, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn thông tin về Fshare, cách tìm kiếm thông tin trên Fshare và hướng dẫn download. Mong rằng, với những thông tin trên có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng các dịch vụ của Fshare.

Mọi thông tin hỗ trợ và ý kiến, vui lòng liên hệ 1900 6600 và Fanpage Fshare.vn