1900 6600
Live Chat
1900 6600

Hướng dẫn thanh toán FPT Play với ví điện tử Momo

Tin FPT , 31-03-2023 09:04

Chỉ với vài bước đơn giản, người dùng đã có thể thanh toán FPT Play một cách nhanh chóng với ví điện tử Momo.

FPT Play là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến được phát triển bởi Công ty TNHH Truyền hình FPT Play, hiện nằm trong top các ứng dụng phát trực tuyến có độ nhận diện hàng đầu Việt Nam. Tính đến nay, ứng dụng FPT Play đã thu hút hàng chục triệu người dùng trên toàn quốc và con số này vẫn không ngừng tăng.
 

FPT Play cho phép người dùng có thể khám phá không giới hạn hơn 15.000 giờ nội dung, 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế. Các gói phim truyện và nhóm kênh thể thao đặc sắc; các nội dung độc quyền như chương trình âm nhạc Giao Lộ Thời Gian, talkshow Lối Ra hay gameshow Đoán Đại Đi… FPT Play còn là ứng dụng cung cấp kho phim truyền hình, điện ảnh bản quyền từ các nước Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan hay Âu Mỹ với hàng trăm tựa phim phát song song quốc tế, được ra mắt liên tục trong năm.

Ở lĩnh vực thể thao, FPT Play mang đến cho khán giả hàng loạt các giải đấu lớn hàng đầu thế giới, thuộc nhiều bộ môn khác nhau như bóng đá với các giải đấu thuộc UEFA, AFC, AFF; võ thuật như Bellator MMA, PFL Championship; các giải Golf hàng đầu như PGA Championship, USGA và các giải bóng rổ nhà nghề số 1 thế giới như NBA, EuroLeague… Tùy vào nhu cầu sử dụng, người dùng có thể lựa chọn các gói dịch vụ trên FPT Play như: MAX, VIP, SPORT và K+.

Người dùng có thể mua gói hoặc thuê phim trên FPT Play thông qua ví điện tử Momo chỉ với vài bước đơn giản. 

Bước 1: Nhập "FPT Play" vào thanh tìm kiếm tại màn hình chính của ứng dụng Momo
Bước 2: Chọn "Mua gói dịch vụ FPT Play"
 

Bước 3: Người dùng có thể lựa chọn mua gói hoặc thuê phim trên FPT Play, tùy theo nhu cầu cá nhân. Bạn cũng có thể lựa chọn hình thức kích hoạt trực tiếp qua số điện thoại hoặc qua code để tặng cho bạn bè, gia đình, người thân...
 

Bước 4: Lựa chọn gói kênh và thời gian phù hợp
Bước 5: Xác nhận hình thức và hoàn tất thanh toán
 

Thông tin tư vấn liên hệ hotline 1900 6600 hoặc truy cập vào website FPT Play.