1900 6600
Live Chat
1900 6600

Karaoke tại gia với ứng dụng giải trí KaraTivi Mobile

Tin FPT , 05-06-2020 15:54

KaraTivi Mobile được thiết kế dành riêng cho các điện thoại và máy tính bảng thông minh (đối với cả hai hệ điều hành Android và iOS – giúp cho bạn có những trải nghiệm giải trí tuyệt vời hơn.

KaraTivi là ứng dụng giúp bạn có thể điều khiển và kết nối đến ứng dụng KaraTivi trên nền tảng Ftv của dịch vụ Truyền hình FPT. KaraTivi Mobile được thiết kế dành riêng cho các điện thoại và máy tính bảng thông minh (đối với cả hai hệ điều hành Android và iOS – giúp cho bạn có những trải nghiệm giải trí tuyệt vời hơn. Bạn cũng có thể dễ dàng truy cập vào các bài hát yêu thích của mình mọi lúc mọi nơi vì chúng đều được lưu trữ và đồng bộ hóa trên hệ thống điện toán đám mây của dịch vụ Truyền hình FPT.


Trong đó, KaraTivi là ứng dụng hát Karaoke trên nền tảng ftvOS của Truyền hình FPT - cho phép người dùng truy cập dễ dàng vào kho bài hát karaoke trực tuyến để chọn hát các ca khúc có sẵn hoặc tự do chọn lựa bài hát từ USB. Những bài hát mới nhất và hot nhất đang thống trị các bảng xếp hạng của Việt Nam và thế giới luôn được cập nhật mỗi ngày. Đặc biệt, KaraTivi chỉ sử dụng những bản beat gốc, hoàn toàn không sử dụng nhạc đơn âm nhằm đem lại cho người dùng chất lượng âm thanh tốt nhất.

Các chức năng chính của ứng dụng KaraTivi Mobile

- Đăng ký và đăng nhập đơn giản.
- Tương tác đơn giản, thay thế cho remote tv, điều khiển tivi thông thường của dịch vụ Truyền hình FPT.
- Hệ thống tài khoản cá nhân riêng biệt và có thể dùng để đăng nhập vào mọi ứng dụng, hệ thống khác của Truyền hình FPT.
- Kết nối đến mọi thiết bị FPT TV nhanh chóng.
- Lưu trữ, truy xuất hoặc chọn lựa các bài hát yêu thích mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị di động thông minh.
- Thao tác tìm kiếm dễ dàng các bài hát theo yêu cầu.
- Đồng bộ hóa thông tin cá nhân giữa thiết bị FPT TV, KaraTivi và KaraTivi Mobile thông qua hệ thống tài khoản cá nhân.
- Hỗ trợ chọn cả bài hát karaoke 5 số.
- Tương thích với hệ điều hành ftvOS mới nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem tại đây.