1900 6600
Live Chat
1900 6600

Khánh thành trụ sở văn phòng FPT Telecom Chi nhánh Hải Phòng

Tin FPT , 25-09-2023 16:44

Sáng ngày 23/9, FPT Telecom đã tổ chức Lễ Khánh thành trụ sở văn phòng Chi nhánh Hải Phòng trong bầu không khí hân hoan, náo nhiệt tại Đường Bùi Viện, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân.

 

Tham dự buổi lễ có Chủ tịch HĐQT FPT Telecom anh Hoàng Việt Anh, cùng các anh chị Lãnh đạo FPT Telecom, đối tác thi công và đông đảo cán bộ nhân viên FPT Telecom chi nhánh Hải Phòng. Đây đồng thời là sự kiện đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ khi tổ chức lễ khánh thành tòa nhà trụ sở đầu tiên do chính FPT Telecom thiết kế và xây dựng tại Hải Phòng.

Phát biểu trong chương trình, Chủ tịch Hoàng Việt Anh vui mừng bày tỏ: “Cá nhân tôi rất xúc động khi nhìn thấy văn phòng khang trang, hiện đại của FPT Telecom tại Hải Phòng. Điều này không chỉ có ý nghĩa với chi nhánh mà đặc biệt ý nghĩa với FPT Telecom. Văn phòng là công trình riêng được thiết kế và xây dựng từ chính FPT Telecom, đánh dấu mốc quan trọng của Hải Phòng nói riêng và công ty nói chung”.

 
Chủ tịch HĐQT FPT Telecom, ông Hoàng Việt Anh phát biểu tại sự kiện

Văn phòng mới khang trang, hiện đại là thành quả của quá trình làm việc An toàn – Trách nhiệm – Chuyên nghiệp – Sáng tạo của toàn thể CBCNV Chi nhánh Hải Phòng nói riêng và FPT Telecom nói chung. “Công trình trụ sở Văn phòng Chi nhánh Hải Phòng – Công ty Cổ phần Viễn thông FPT” được xây dựng tại phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. Diện tích rộng 250.4m2, công trình gồm 6 tầng, 1 tầng hầm và tum thang kỹ thuật với tổng diện tích sàn xây dựng là 1.466,66m2.
 
Đây là một công trình đầu tiên do chính FPT Telecom thiết kế, xây dựng với công năng hiện đại, tiện dụng. Trụ sở mới được đưa vào hoạt động sẽ đánh dấu một bước tiến lớn, đặt nền móng quan trọng trong việc xây dựng và phát triển Chi nhánh Hải Phòng, một bước chuyển mình mạnh mẽ từ việc đi thuê trụ sở chính sang sở hữu riêng ngôi nhà chung. Đồng thời cũng là một dấu mốc đặc biệt trên hành trình kiến tạo hạnh phúc trong dịp kỷ niệm 35 năm thành lập Tập đoàn FPT và mang lại những điểm chạm ấn tượng, mang lại trải nghiệm thân thiện với CBNV và Khách hàng.


 
Môi trường làm việc mới được thiết kế theo phong cách hiện đại trong không gian mở trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại và bố trí nhiều cây xanh giúp tăng tính kết nối giữa các phòng ban và nhân viên trong công ty, các thiết kế các phòng họp, phòng đào tạo và không gian sinh hoạt chung cũng được chú trọng, mang nét đặc trưng thương hiệu FPT Telecom tạo cảm giác thoải mái, ấm cúng.