1900 6600
Live Chat
1900 6600

Khép lại chương trình Lắc Ky của Hi FPT: Công bố danh sách những người chơi may mắn trúng giải

Tin FPT , 12-01-2022 09:00

Khép lại chương trình, danh sách những Khách hàng may mắn trong chương trình Lắc Ky của Hi FPT đã được ban tổ chức công bố.

Trải qua 18 ngày, Hi FPT Lắc Ky đã chính thức khép lại với những niềm vui và cả những sự tiếc nuối, niềm vui cho những khách hàng đã trúng giải và tiếc nuối vì  trờ chơi vui nhộn diễn ra không được dài. Hi FPT Lắc Ky là chuỗi các game chào đón Giáng Sinh diễn ra song song hoặc đan xen với nhau dành cho tất cả khách hàng cài đặt ứng dụng Hi FPT đều có cơ hội tham gia. Game diễn ra từ ngày 20/12/2021 đến 6/01/2022 qua 3 chặng trên ứng dụng Hi FPT với phần thưởng đặc biệt là chiếc điện thoại Iphone 13 mới tinh.

Kết thúc 3 chặng đường, những anh chị đã may mắn trúng thưởng như sau:
 
iWLPYdy3jDE99-R12hXpAAJjMC0FRM_TPYD94Q1WeULGMzZQwoUzlpTXS95EVl0I3BU9eluiROXSfExrZ47gbutCPdiyw088Ilx9bmDeYYo96DJQBquDxTxkYVNiPA

Ban tổ chức xin chúc mừng những anh chị đã may mắn đã trúng thưởng, và những bạn chưa trúng thưởng đừng buồn vì trên ứng dụng Hi FPT tương lai sẽ còn rất nhiều những chương trình vui nhộn như thế.

Hơn cả một mini game để tri ân khách hàng

Ngoài mục đích tạo một sân chơi để tri ân khách hàng nhân dịp Giáng Sinh và mừng Năm mới, thông qua sự kiện Lắc Ky,  Hi FPT còn giúp Khách hàng trải nghiệm những tiện ích mới xuất hiện trên ứng dụng: dịch vụ vệ sinh máy lạnh, sửa chữa điện nước, sửa chữa máy vi tính tại nhà, các voucher đến từ các đối tác của Hi FPT như bảo hiểm xe máy, nhà thuốc Long Châu, …
Trên ứng dụng Hi FPT bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những ưu đãi của các dịch vụ, sản phẩm Hi FPT. Đăng nhập vào ứng dụng chọn mục ưu đãi của tôi, màn hình sẽ hiện ra các ưu đãi hiện có cho bạn. 

Và một tương lai nhiều hứa hẹn trên Hi FPT

Từ khi chuyển mình thành siêu ứng dụng với phiên bản 6.0, Hi FPT luôn tâm niệm sẽ mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích với thao tác chỉ vài nút chạm. Và với sự kiện Hi FPT Lắc Ky này như một lời khẳng định, Hi FPT sẽ mang đến cho bạn những niềm vui, giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn với hàng loạt những dịch vụ, tiện ích được tích hợp ngay trên ứng dụng.

Với định hướng Mega App trong tương lai trên ứng dụng Hi FPT sẽ càng ngày càng có nhiều ưu đãi hơn nữa. 

Tải ứng dụng Hi FPT để nhận voucher mỗi ngày hoàn toàn miễn phí đến từ các thương hiệu ăn uống: https://hi.fpt.vn/dr/DS7y

Chi tiết liên hệ số hotline 1900 6600.