1900 6600
Live Chat
1900 6600

Loạt phim kinh dị hot đầu tháng 5 trên Foxy: Từ phim Hollywood đến phim Việt đều ấn tượng

Tin FPT , 07-05-2021 08:25

Phim kinh dị luôn là một trong những thể loại được nhiều người xem yêu thích nhất, không chỉ với những pha hù dọa bất ngờ, mà còn là vì những cốt truyện được cài cắm trong phim.

Hãy cùng điểm qua danh sách những bộ phim kinh dị đang được nhiều người yêu thích nhất trên ứng dụng truyền hình trực tuyến Foxy của Truyền hình FPT.

Oan Hồn Alice
 
o5PBpEamO6t2O07WP1ji39zO2AMBs4QA4a55KoznyT-j5HwU5vnAOiu3amCm4RskITEIolh8ELPJPoszM4aEEqA_6jLT__Okj6OZAytfQTuiDVCeBPWxooI4pAeabF0E0VRInavH

Câu chuyện xoay quanh nhóm bạn 4 người, bao gồm Regan, Layan, Samantha, và Betaine. Trong kỳ nghỉ cuối tuần, cả bọn đã đến trọ ở căn nhà đến trọ tại căn nhà của một người quen . Kỳ nghỉ nhanh chóng hóa thành cơn ác mộng khi những hiện tượng kỳ lạ liên tục ám lấy mọi người trong căn nhà, từ sự chuyển động bất ngờ của những món đồ trang trí, cho đến những thứ lớn hơn như cửa hay bàn ghế. Quyết tâm tìm hiểu chân tướng của thế lực đứng sau vụ việc, họ bắt tay vào tìm hiểu, để rồi phát hiện quá khứ tội lỗi cũng như sức mạnh hắc ám đang phủ lấy nới đây. Với rất nhiều pha jump-scare chất lượng, Oan Hồn Alice là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn đốt calo sau một ngày làm việc mệt nhọc.
 

Đoạt hồn
 

qjZsQkm2AOXj07S9Jg7F-VjiMqrTvKAxdGTPNwUwV6htukiTGjUGZtQJohFeGmgTDf_2zPE0zJdakVB12hnEzf3ehETwSDUYu0HghNkdM-eY2EzYKf6khbxDCn-uQb598p4gLI5J


Trong một lần đi lễ thánh, cô bé 8 tuổi tên Ái đã không may bị trượt chân ngã xuống sông và chết đuối. Một tuần sau đó, cậu Thức nhận được tin rằng đã tìm thấy xác của bé Ái ở Châu Đốc. Nhưng kỳ lạ thay, khi tới nơi nhẫ xác cháu, ccaju Thức lại được chứng kiến cảnh cô bé từ cõi chết trở về. Sau khi bé Ái được đưa về nhà, nhiều sự kiện ma quái cứ thế xảy ra, khiến mọi thành viên trong gia đình thật sự hoảng sợ, và họ bắt đầu đặt dấu chấm hỏi to lớn cho thân phận thật sự của cô bé đang sống chung ngôi nhà với mình.

Becky - Kỳ Nghỉ Tồi Tệ
 

 ZTRmKKp67LP8LEDul7kQd8FJ09_bfSzf3iYsYf5Q-nR_UYRQVZey5CCVx8_nkTdegVrJYO3Cq3sP7-uAsX5lDrly6yv677lPbhSFXEryPiHwmUWo59jQdmIcv6oQ7oJZi_2rnbXg


Phim bắt đầu khi cô bé Becky Spunky (Lulu Wilson) cùng bố lên kế hoạch cho kỳ nghỉ cuối tuần tại một ngôi nhà ven hồ. Sau cái chết bất ngờ của mẹ vào năm ngoái, mối quan hệ giữa Becky và bố dần trở nên xa cách. Cô hy vọng đây sẽ là dịp để hai bố con trở nên thân thiết hơn nhưng dự tính của Beck nhanh chóng sụp đổ khi bố quyết định mời người tình mới cùng tham dự. Sự việc càng trở nên căng thẳng khi nhà nghỉ của gia đình bị một nhóm tội phạm xâm nhập. Bốn tên côn đồ, cầm đầu là Dominick (Kevin James), đều là những kẻ theo Chủ nghĩa Quốc xã mới (neo-Nazi). Becky may mắn thoát khỏi vòng vây trong khi chúng dùng súng uy hiếp từng người trong nhà. Không còn cách nào khác, cô bé phải ra tay giải cứu gia đình lẫn chú chó thân thiết. Dù không phải là một bộ phim thuần kinh dị, nhưng độ kích tính mà Becky mang đến là vô cùng lớn. Với thời lượng 90 phút, Kỳ nghỉ tồi tệ có không ít phân đoạn khiến người xem phải thót tim. Những cảnh hành động trong phim diễn ra tương đối nhanh gọn và dứt khoát, mang hơi hướng series nổi tiếng Sát thủ John Wick. Càng về sau, bộ phim càng bạo lực hơn khi câu chuyện bắt đầu đi đến cao trào. Tức giận trước cảnh bố bị đám côn đồ hành hạ, Becky trở nên cuồng loạn không thể kiểm soát.