1900 6600
Live Chat
1900 6600

Mẫu người đàn ông nào khiến hội chị em đổ gục trong Be Together?

Tin FPT , 10-07-2021 15:00

Nét tính cách nào của phái mạnh sẽ khiến hội chị em đổ “đứ đừ”?

Đứng nổi bật một mình một cõi trong loạt phim Hoa ngữ tháng 7, Tôi và Chúng ta ở bên nhau (tựa gốc: Be Together) không chỉ gây chú ý bằng câu chuyện về tình bạn của 4 cô gái giữa đô thị khắc nghiệt, mà thông qua đó còn giới thiệu đến khán giả 3 mẫu đàn ông mà bất kỳ chị em nào cũng không nên bỏ lỡ khi chạm trán ngoài đời. 

Tổng tài ngược ngạo với biệt tài gây tò mò

Hứa Thành Dật (Trương Bân Bân) là sếp tổng của Tập đoàn SG, công ty IT danh tiếng nhất trên thị trường. Là người thẳng tính và quyết đoán, Thành Dật không ngần ngại nói thẳng nhưng lại hiếm khi hé lộ toàn bộ câu chuyện. Quả là người khôn ăn nói nửa chừng, biệt tài này của Hứa tổng khiến mọi hội chị em luôn ôm một nỗi “ấm ức”, thôi thúc gặp lại chàng soái ca bí ẩn để hỏi cho ra lẽ.


vMQ5k8HgifLNR3YnfbiBJCDA9tv5xdMX66tKtwZMTxAZsGLSO5FBin3Tp-vFzQNp9WGusttsnCLmlLw63QPsFmdSLACDB6LA4tyvODQCfbVuFwLCPAGkP-xqpBKaxFIVKssXcYrG


Ngay ở lần thứ hai tiếp xúc Hạ Nhan (Tôn Di) trên cương vị là đối tác, Thành Dật đã nhìn thấu được thảm cảnh của cô khi bị sếp bất tài tranh công, bản thân lại nhịn nhục không dám phản kháng. Nhận xét thẳng thắn của anh khiến Hạ Nhan suy nghĩ rất nhiều. Cô hạ quyết tâm xin thôi việc, đầu quân cho Tập đoàn SG với mong muốn gặp lại vị tổng tài đặc biệt này. Kể cả khi đã là đồng nghiệp, Thành Dật vẫn không ngại ngùng khuyên cô nên chia tay bạn trai sắp cưới Lâm Hạo, mà “không thèm” giải thích gì về việc đã tận mắt thấy tai nghe anh ta bước vào khách sạn với nhân tình. 

CWFMEWv3dxzEytyHAZVaW0vVxIuSy1xSxMf5Rh5lGjSLBtfehyXxmdtWofTnJmZJpeqB2pKRMgNFFYfUGXTPbvad6V2RImDqVUNXhDa4Sqwp1C0xg1guqo_MA1H3deSokgNIMnI1


Thế nhưng, gây tò mò chỉ là bước đầu tiên khiến Hạ Nhan cuốn dần vào vòng xoáy của Thành Dật. Anh còn giữ chân cô bằng sự ân cần, luôn xuất hiện bảo vệ Hạ Nhan khi gặp rắc rối. Chính sự vững chắc từ vòng tay của Thành Dật mới là thứ “vũ khí” khiến trái tim Hạ Nhan rung động một lần nữa.

“Ông chú” trải đời điềm đạm

Xét về tuổi tác, Phí Thiên Minh (Đồ Tùng Nam) có “dừ” hơn Thành Dật, thế nhưng không phải vì thế mà độ hấp dẫn của người đàn ông này thua sút. Ở độ tuổi trung niên, Phí Thiên Minh từng trải qua cuộc sống hôn nhân đổ vỡ trước khi gặp được Trịnh Tiểu Lôi (Đỗ Vũ Thần). Duyên phận sắp đặt khi Thiên Minh lại là bạn thân của Trương Liên Xuân, người mà Tiểu Lôi dự định gặp xem mắt. Vì đi xem mắt giúp bạn thân nên cuộc gặp gỡ ban đầu giữa cả hai có đôi chút sượng sùng. Tiểu Lôi vốn dĩ muốn kết thúc ra về nhưng quyển sách hiếm mà Thiên Minh cầm trên tay lại thu hút sự chú ý của cô. Cùng là những người yêu thích sách, Phí Thiên Minh và Trịnh Tiểu Lôi đã tìm được tiếng nói chung giúp thu hẹp khoảng cách. Thế nhưng, điều này vẫn chưa thể khiến cho cô gái nhút nhát này mạnh dạn bước chân vào mối quan hệ. 


UguAa-9s4pk4kIH2DI3sMQ-iiTe2kkSa9KJ711slu10uvG0T6IsKROOX8OZeOp5CVPTgVQDechfQzI8al-GEGP-LqCIutUOqT-B6kCfk2gpfe02TDZ7DbRNN8xswk3K__YU5UnRu


Không chọn cách cưa cẩm dồn dập như những chàng trai trẻ, Phí Thiên Minh chứng tỏ sự chững chạc và chín chắn của mình khi theo đuổi Tiểu Lôi. Trong cách cư xử, anh ta không hề phản ứng bồng bột trước lời từ chối của người đẹp. Trái lại, Thiên Minh còn bình tĩnh ngồi đàm luận với cô, kiên nhẫn tháo gỡ từng điểm khúc mắc bằng kinh nghiệm sống phong phú của mình.

Trong cách bày tỏ tình cảm, Thiên Minh không hướng đến những thứ hào nhoáng mà bằng những món quà thể hiện sự quan tâm đặc biệt. Biết “crush” hâm mộ Angela Carter, anh đề nghị tặng Tiểu Lôi quyển sách này cùng chiếc thẻ VIP giúp cô có thể đọc bất kỳ đầu sách tuyệt bản nào ở thư viện mà “ông chú” này làm chủ. Dù là người kiệm lời, nói năng không hoa mỹ nhưng chính sự chân thành của Thiên Minh lại là những điều lôi cuốn Tiểu Lôi, nhất là sau khi cô vừa trải qua cuộc tình không mấy tốt đẹp với tên “tra nam” Lưu Nhất Minh.

qtpBRzVON6mVwzNuqAQLvjoMG2Jq8VxWZDhRibzDDj08XXyLXVquf_VAhUoer3eiYjUCIvKd5wgLEw8_O2AhMTaOztHkC3nksRU7DP7tLzOwTj95V456DYD5wMbj7Fp3HRHw1Dxu


Chàng ca sĩ có tấm lòng nhân ái

Trái với sự bí ẩn của Thành Dật, chàng ca sĩ Hoắc Khải (Lưu Hựu Sướng) lại cưa đổ cô nàng lạnh lùng Hạng Nam (Trương Văn) bằng sự lạc quan và tấm lòng nhân hậu. Từ xuất phát điểm của cả hai là mối quan hệ bệnh nhân - bác sĩ, Hoắc Khải từng bước khiến cô phải suy nghĩ lại về quan điểm tình yêu. Trước đây, Hạng Nam luôn tìm cách diễn giải mọi vấn đề trong cuộc sống dưới góc độ của khoa học. Cách nghĩ khô cứng này cũng khiến cô từng từ chối lời tỏ tình rình rang của Mark, một người đồng nghiệp kém tuổi.


vBrF02dzR9GHv2rUIPAmVUJpG0K6wfA6L3GgGYdIKxhcnuPfCYPJOy8E3EIzFIkN1jAHh_3KJbzEfDNqxsKs5sTyfEkxAs0pTKM4epKC3K60JKINGVtog_k5I5_QBQ9s-6qOzk5b
 

Hoắc Khải là một ca sĩ tiếng tăm nhưng anh không ngại ngần, đứng giữa sảnh bệnh viện ôm guitar hát theo lời yêu cầu của một bệnh nhi. Sau khi xuất viện, anh còn chủ động đề nghị đến viện dưỡng lão thực hiện một minishow miễn phí cho các cụ sống ở đây. Đối với một cô gái sống nguyên tắc như Hạng Nam, sự xuất hiện của Hoắc Khải với tâm hồn khoáng đạt và nhân ái của anh đã ghi điểm đậm.

Liệu Phí Thiên Minh, Hứa Thành Dật và Hoắc Khải có giữ chân được người mình yêu? Xem ngay Tôi Và Chúng Ta Ở Bên Nhau (tựa quốc tế: Be Together) trên mục Phim truyện và ứng dụng Foxy của Truyền hình FPT. Bộ phim gồm 45 tập, lên sóng vào thứ hai và thứ ba hằng tuần, với lựa chọn phụ đề và thuyết minh.

Độc giả tham khảo thông tin chi tiết tại website truyenhinh.fpt.vn hoặc facebook.com/truyenhinhfpt; hoặc liên hệ hotline 19006600.