1900 6600
Live Chat
1900 6600

Mẹo lựa chọn và lắp đặt camera an ninh cho các cửa hàng

Tin FPT , 23-05-2021 08:00

Ngày ngay, việc lắp đặt camera an ninh đã trở thành một việc không thể thiếu đối với các cửa hàng bởi những tính năng tiện ích và giá thành phải chăng.

Tuy nhiên, không phải bất kì chiếc camera nào cũng phù hợp với mục đích, nhu cầu của người sử dụng. Ngày nay trên thị trường, có rất nhiều thiết bị với nhiều giá thành, tính năng khác nhau, khiến cho việc lựa chọn được một thiết bị phù hợp thật sự khiến nhiều người phải đau đầu. Vậy đâu là những điều bạn cần lưu ý nếu đang có ý định sở hữu một chiếc camera cho cửa hàng của mình?

Xác định khu vực cần quan sát
 

VZH6yOEHM2Ij6ddlsul7VctxdAx26UWG-pVZ5KWKI0IoOj7xPEHhh8R3Vs6prrzC0JTnrMp46v8TPArvJ8177q5AiTrL4R_BM2clFCq2pZMZxy6z0mQvrB8CzY2jx0IbiGYZJ29B


Ngày nay, có rất nhiều nơi lắp camera để phòng tránh tình trạng trộm cắp trong cửa hàng, hay ghi lại được biển số xe của những kẻ trộm khi chúng ra tay. Tuy nhiên, việc lắp đặt chúng ở một khoảng cách không phù hợp, sẽ biến chiếc camera của bạn thành một thiết bị vô dụng. Vậy nên khi lựa chọn mua hàng, hãy tham khảo kỹ khu vực và cả khoảng cách mà chiếc camera có thể ghi hình. 

Xác định rõ mục đích
 

Tầm quan trọng của việc lắp đặt camera quan sát tại các shop, cửa hàng


Các thiết bị camera chống trộm ngày nay có rất nhiều giá thành khác nhau, từ và năm đến vài triệu đồng. Chính vì thế, hãy xác định rõ mục đích khi bạn trước khi bắt đầu giai đoạn lựa chọn. Nếu bạn chỉ cần một chiếc camera cơ bản để quan sát các hoạt động trước nhà lượt khách ra vào, thì chỉ cần một sản phẩm có gia thành thấp, đủ để thấy được hình ảnh. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp khi có kẻ gian ra tay lấy cắp xe, bạn sẽ không thể nào nhìn được biển số xe của chúng nếu sử dụng những loại camera với gia thành thấp. Chính vì thế, nếu bạn có yêu cầu về độ nét của các đoạn video hay những thước phim đó có ảnh hưởng trực tiếp đến với công việc của bạn, thì hãy cân nhắc đến những loại cao cấp hơn. 

Thương hiệu uy tín, chất lượng
 
Tùy thuộc vào việc bạn sẽ đặt camera ở trong nhà hay ngoài trời, ban ngày, buổi tối hay cả hai... mà lựa chọn chiếc camera có đặc điểm phù hợp. Không phải tự nhiên mà camera giám sát được chia thành 2 loại là trong nhà và ngoài trời, chính vì thế, đây cũng là một chi tiết mà bạn cần lưu ý. Những thiết bị dùng ngoài trời thường sẽ có khả năng chịu được nhiệt tốt, khả năng chống nước... 
 

u3RHR6mzRz0oFazMJKELOwrmAACYY5-V_dUEh09p6jxO-IesJXMNuQAPNPZCI6pnTbef30BLlPv09Qg2e26xWmbFMkSyLjshBz9pnXg0LAoeJdp0MplAbzqWJzajsxwsWraPSc8t


Hiện nay, FPT Camera đang là một trong những thương hiệu được nhiều người tin dùng nhất, nhờ vào những tính năng tân tiếng và độ bền cao. Với thiết bị FPT Camera Outdoor, lớp ngoài của máy được làm từ bỏ kim loại, chống chịu nhiệt độ môi trường đến 75 độ C và cả tiêu chuẩn chống nước ip66. Vậy nên người dùng sẽ không cần phải lo lắng mỗi khi trời nắng gắt hay cả những khi giông bão.

Lựa chọn dịch vụ chăm sóc Khách hàng tốt
 

Những điều cần biết để lựa chọn camera an ninh cho gia đình - Ảnh 3.


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu camera giá rẻ do đơn vị phân phối tối ưu chi phí dẫn tới việc không có bảo hành (hoặc thời gian bảo hành ngắn) hay không có đội ngũ kỹ thuật phủ dủ rộng để khắc phục sự cố tận nơi cho khách hàng. Đây là một điểm cần lưu ý khi lựa chọn camera an ninh cho gia đình bởi các thiết bị công nghệ dù tốt đến đâu cũng khó tránh khỏi gặp lỗi trong quá trình sử dụng. Với Camera của FPT Telecom, toàn bộ sản phẩm đều được bảo hành chính hãng 12 tháng, bảo trì và xử lý sự cố ngay trong ngày từ FPT Telecom. Đây là lợi thế lớn mà không nhiều sản phẩm có được, bởi FPT Telecom hiện có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành, giúp việc bảo trì, bảo hành thiết bị thuận tiện và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Bạn đọc có thể truy cập vào ĐÂY để tìm hiểu thêm về thiết bị FPT Camera.