1900 6600
Live Chat
1900 6600

Mối tình friendzone Park Gyu Young - Park Jin Young ở Thẩm Phán Ác Ma: Điểm sáng hiếm hoi giữa một xã hội bức bối

Tin FPT , 03-08-2021 13:34

Chuyện tình giữa nữ cảnh sát mạnh mẽ Yoon Soo Hyun và phó thẩm phán chính trực Kim Ga On giúp khán giả xoa dịu căng thẳng sau những màn đấu trí gay cấn ở Thẩm Phán Ác Ma, bộ phim đang trình chiếu trên Truyền hình FPT.

Không những cuốn hút khán giả bởi hành trình thanh trừng xã hội của Thẩm phán quốc dân Kang Yo Han (Ji Sung), Thẩm Phán Ác Ma còn tạo sự thú vị nhờ mối tình thanh mai trúc mã giữa Yoon Soo Hyun (Park Gyu Young) và Kim Ga On (Park Jin Young). Vậy rốt cuộc tình yêu của đôi trẻ này có yếu tố hấp dẫn gì mà lại thu hút người xem đến vậy?

Mối tình friendzone Park Gyu Young - Park Jin Young ở Thẩm Phán Ác Ma: Điểm sáng hiếm hoi giữa một xã hội bức bối - Ảnh 1.


Khi tình yêu là liều thuốc xoa dịu tâm hồn

Mối tình giữa cặp đôi gà bông Soo Hyun và Ga On tựa như tia hy vọng nhỏ nhoi len lỏi giữa xã hội ngập chìm trong bóng tối, loạn lạc ở Thẩm Phá Ác Ma. Họ đùm bọc, sưởi ấm nhau và trở thành "gia đình" nhỏ của nhau.

Soo Hyun đã thương thầm cậu bạn của mình từ thuở mẫu giáo. Sau khi cha mẹ Ga On qua đời, Soo Hyun luôn là người bên cạnh che chở, bảo vệ anh. Tuy nhiên, cô không mưu cầu Go On phải đáp trả tình cảm. Vì đối với Soo Hyun, có lẽ chỉ cần người mình yêu bình an cũng là một loại hạnh phúc.
 

Mối tình friendzone Park Gyu Young - Park Jin Young ở Thẩm Phán Ác Ma: Điểm sáng hiếm hoi giữa một xã hội bức bối - Ảnh 2.


Soo Hyun và Ga On là hai cá thể đối lập với thế giới quan của Yo Han, nơi con người ích kỷ, giả tạo. Họ luôn vị tha, san sẻ và thấu hiểu cho nỗi đau của đối phương vô điều kiện. Soo Hyun vừa lấp đầy khoảng trống tình thương gia đình mà Ga On thiếu mất vừa chữa lành những vết thương lòng cho cậu bạn.

Khi biết Ga On có ý định đoạt mạng Doh Young Choon, hung thủ giết chết cha mẹ anh, Soo Hyun đã không ngần ngại dùng tay đỡ dao hòng ngăn cản cậu bạn. Cô là người thấu hiểu cho nỗi đau của Ga On hơn bất kỳ ai. Tuy nhiên, Soo Hyun không muốn anh phí phạm cuộc đời của mình như một tên tội phạm. Vì cô luôn hy vọng, Ga On trở thành một người đáng tự hào, dùng sức mạnh của luật pháp để bài trừ tội ác.

Dù không phải là tuyến nội dung chính nhưng câu chuyện của Soo Hyun và Ga On được đưa vào nhằm khắc họa rõ nét sự độc hại, đáng sợ trong tình yêu mà "cô hầu" Jung Sun Ah (Kim Min Jung) dành cho "cậu chủ" Yo Han. Từ nhỏ, vì xuất thân thấp kém nên Sun Ah luôn khao khát có được tình yêu của Yo Han, thứ tình cảm đầy tính toán, bằng mọi giá.
 

Mối tình friendzone Park Gyu Young - Park Jin Young ở Thẩm Phán Ác Ma: Điểm sáng hiếm hoi giữa một xã hội bức bối - Ảnh 3.


Những tưởng muốn chứng minh tình cảm với Yo Han bằng cách nhảy từ tầng hai của tòa nhà xuống sân vườn, nào ngờ Sun Ah chỉ muốn đổ tiếng ác lên cậu chủ. Tình yêu của người phụ nữ này có lẽ chỉ đơn thuần là nỗi ám ảnh chiếm hữu. Vì có lẽ thứ mà Sun Ah thật sự muốn là tiền bạc chứ không phải tình yêu. Sống trong một xã hội sụp đổ, thối nát, thay vì lựa chọn cách vỗ về, chữa lành cho người mình yêu như Soo Hyun, Sun Ah lại yêu theo chiều hướng tiêu cực, khiến đối phương tổn thương vì hành động của mình. Có lẽ biên kịch Moon Yoo Seok muốn dùng mối quan hệ của Soo Hyun và Ga On như một liều "detox" giúp khán giả thanh lọc tâm hồn trong thực tại thối rữa, đầy dã tâm đáng sợ của con người ở Thẩm Phán Ác Ma.

Cảm hóa "friendzone" bằng sự chân thành tuyệt đối

Trở lại với Soo Hyun, cô không những không ngần ngại tỏ tình mà còn luôn dùng hành động để chứng minh tình cảm. Khi còn đi học cô đã một mực phấn đấu trở thành cảnh sát chỉ để bảo vệ và che chở Ga On. Khi Ga On trở thành Thẩm phán, cô luôn ra sức giúp đỡ "crush" điều tra đồng nghiệp đến nỗi bị tấn công.

Mỗi khi Ga On gặp chuyện không vui, Soo Hyun luôn là người giúp Ga On trút bầu tâm sự. Cô không tìm cách tra hỏi mà đơn giản chỉ là im lặng vỗ về và lắng nghe câu chuyện.
 

Mối tình friendzone Park Gyu Young - Park Jin Young ở Thẩm Phán Ác Ma: Điểm sáng hiếm hoi giữa một xã hội bức bối - Ảnh 4.


Tình cảm dung dị, chân thành của Soo Hyun có lẽ đã dần lay động trái tim của Ga On khi anh chàng ngày một quan tâm, lo lắng cho cô nhiều hơn. Bởi lẽ, thứ tình cảm ấy không đơn thuần là cảm xúc giữa nam và nữ mà còn bao hàm sự đùm bọc, che chở của tình thân cùng sự lắng nghe, chia sẻ của tình bạn.

Những cảm xúc tưởng chừng quá đỗi bình thường ấy, lại vô tình trở thành thứ tình cảm xa xỉ hiếm thấy ở Thẩm Phán Ác Ma khi mà con người dần lộ rõ bộ mặt giả tạo, ích kỷ, tàn nhẫn trước sức mạnh của đồng tiền và quyền lực. Để bảo vệ thanh danh của Bộ trưởng Bộ Tư Pháp, Cha Kyung Hee (Jang Young Nam) sẵn sàng từ bỏ tình mẫu tử chứ một mực không thừa nhận tội ác. Sun Ah thẳng tay giết chết Chủ tịch Seo Jeong Hak (Jung In Kyum) rồi ngụy tạo chứng cứ tự tử để lấp liếm cho tội ác của mình.
 

Mối tình friendzone Park Gyu Young - Park Jin Young ở Thẩm Phán Ác Ma: Điểm sáng hiếm hoi giữa một xã hội bức bối - Ảnh 5.


Chuyện tình friendzone không chỉ đơn thuần là việc cô nàng Soo Hyun chân thành theo đuổi chàng trai mình yêu mà còn mang đến niềm tin cuối cùng vào con người ở xã hội mục nát trong bộ phim Thẩm Phán Ác Ma.

Với diễn biến hấp dẫn, gay cấn qua từng tập phim, chuyện tình của họ có lẽ phải đương đầu với nhiều khó khăn, bão táp. Liệu đến cuối cùng cô nàng cảnh sát Soo Hyun có thành công cưa đổ Kim Ga On hay không? Tất cả sẽ có câu trả lời trong những tập tiếp theo của Thẩm Phán Ác Ma (tựa quốc tế: The Devil Judge), bộ phim đang được trình chiếu tại mục Phim truyện và ứng dụng Foxy của Truyền hình FPT. Phim lần lượt lên sóng 16 tập, song song với Hàn Quốc vào thứ bảy và chủ nhật hằng tuần với lựa chọn phụ đề và thuyết minh.

Độc giả tham khảo thông tin chi tiết tại website truyenhinh.fpt.vn và facebook.com/truyenhinhfpt hoặc liên hệ hotline 19006600.