1900 6600
Live Chat
1900 6600

Nhờ đâu Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic thu hút hàng trăm phụ huynh học sinh khách hàng của FPT Telecom?

Tin FPT , 24-06-2024 14:35

Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic vừa chào đón hàng trăm phụ huynh là khách hàng FPT Telecom đăng ký cho con nhập học. Đây là kết quả của sự hợp tác hiệu quả với FPT Telecom trong việc truyền thông chương trình đào tạo chất lượng của Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic đến đông đảo phụ huynh, đặc biệt là khách hàng của FPT Telecom.
 

Tin tưởng vào thương hiệu FPT 

Là một khách hàng lâu năm của FPT Telecom, anh Nguyễn Anh Tuấn đã có những trải nghiệm tích cực trong quá trình sử dụng dịch vụ. Sự chuyên nghiệp và uy tín của FPT Telecom đã tạo nên niềm tin vững chắc trong anh về thương hiệu FPT nói chung.

Anh Tuấn cho biết: “Gia đình mình đã sử dụng dịch vụ internet của FPT Telecom nhiều năm liền và luôn cảm thấy hài lòng. Chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm là những yếu tố khiến mình gắn bó với FPT”.

Trong một lần nhìn thấy thông tin của FPT Telecom gửi đến toàn bộ khách hàng có nội dung đăng ký nhập học tại Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic sẽ nhận những phần quà hấp dẫn, đặc biệt là các suất tuyển thẳng, học bổng tài năng, học bổng nguồn nhân lực địa phương… đã khiến anh vô cùng ấn tượng với hệ đào tạo này. 
 

Thật bất ngờ và cũng là một cái duyên khi con trai tôi năm nay vừa hoàn thành xong lớp 9 và hiện tại gia đình đang muốn tìm một ngôi trường tốt cho con ở gần nhà. Nhớ lại thông tin đã nhận được hôm trước, tôi quyết định tìm hiểu về Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic - trực thuộc tập đoàn FPT. Quyết định này không chỉ dựa trên sự uy tín của thương hiệu FPT mà còn xuất phát từ chất lượng giáo dục mà hệ thống giáo dục FPT nói chung và Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic nói riêng mang lại.

Dành khá nhiều thời gian để tìm hiểu về Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic, anh Tuấn ấn tượng với phương châm “học nhanh - làm sớm", lộ trình đào 3 năm có thể tốt nghiệp với tấm bằng Cao đẳng chính quy ở tuổi 18, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và môi trường học tập năng động tại Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic. “Mình nhận thấy đây là một môi trường học tập lý tưởng cho con trai mình. Tin rằng với uy tín và chất lượng của hệ sinh thái FPT sẽ mang đến cho con những trải nghiệm học tập thú vị và những cơ hội phát triển tốt nhất”.

Quyết định của anh Tuấn đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ gia đình và bạn bè. Nhiều phụ huynh khác sau khi nghe câu chuyện của anh cũng đã tìm hiểu và cân nhắc cho con em mình theo học tại Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic. 

Sự kết hợp giữa 2 thương hiệu uy tín "nhà F"

Chương trình tri ân khách hàng, tưng bừng mùa tựu trường do Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic phối hợp cùng FPT Telecom thực hiện trên nhiều kênh truyền thông của FPT Telecom như website, mạng xã hội và các điểm giao dịch…đã giúp tiếp cận được gần 500.000 phụ huynh, khách hàng FPT Telecom, và hàng trăm đơn đăng ký. Nhờ đó, FPT Telecom đã giúp PTCĐ FPT Polytechnic thu hút được sự quan tâm rất lớn của đông đảo phụ huynh và học sinh. 
 

Thông qua chiến dịch này, Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic ngày càng góp phần khẳng định vị thế và uy tín của nhà trường trong lĩnh vực giáo dục, đồng thời tạo dựng niềm tin cho phụ huynh khi lựa chọn môi trường học tập cho con em mình.

Chị Thanh Mai, phụ huynh học sinh vừa đăng ký cho con theo học tại Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic, chia sẻ: "Tôi nhận được thư ngỏ của FPT Telecom về chương trình ưu đãi và tri ân dành cho khách hàng khi đăng ký nhập học tại đây. Chương trình này không chỉ mang đến nhiều suất học bổng mà còn tặng kèm bộ quà tặng nhập học, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình”.

Tuy nhiên, điều khiến chị Mai ấn tượng hơn cả là chương trình đào tạo khác biệt tại Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic. Sau khi tìm hiểu kỹ, chị nhận thấy nhà trường chú trọng rèn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên, giúp các con tự tin giao tiếp, làm việc nhóm và thích nghi với môi trường làm việc thực tế. Đồng thời, chương trình học 70% thực hành - 30% lý thuyết cũng như được thiết kế sát với nhu cầu của doanh nghiệp, giúp các con có cơ hội việc làm cao ngay sau khi tốt nghiệp. 
 

“Con tôi may mắn được nhận vào Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic với suất tuyển thẳng và bộ quà tặng nhập học. Đây là động lực lớn để con cố gắng học tập và rèn luyện trong 3 năm học sắp tới”, chị Mai nói thêm. 

Sự hợp tác giữa Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic và FPT Telecom là minh chứng cho cam kết của hai thương hiệu uy tín nhà FPT trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và bồi dưỡng nhân tài cho đất nước. Với những nỗ lực không ngừng, FPT Telecom và Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic mong muốn mang đến cho học sinh những trải nghiệm học tập tuyệt vời và những cơ hội phát triển tốt nhất trong tương lai.

Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic là mô hình đào tạo trực thuộc Tổ chức giáo dục của Tập đoàn FPT. Đây là chương trình đào tạo hàng đầu dành cho học sinh sau tốt nghiệp THCS. Với lộ trình đào tạo 3 năm, sinh viên Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic có thể ra trường với tấm bằng Cao đẳng chính quy ở tuổi 18. \

Đặc biệt, sinh viên Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic có nhiều cơ hội học tập rộng mở như: Tham gia kỳ thi Tốt nghiệp Trung học Phổ thông để lấy điểm tham gia xét tuyển sinh đại học ngay khi có bằng tốt nghiệp trung cấp theo quyết định mới nhất số 4068/QĐ-BGDĐT hay lọt Top 40% sinh viên Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic được xét tuyển thẳng vào trường Đại học FPT ngay khi tốt nghiệp trình độ Cao đẳng cũng như cơ hội học chuyển tiếp, liên thông ở những trình độ cao hơn…

Bên cạnh được đào tạo về các kiến thức chuyên môn, sinh viên tại Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic được trang bị thêm nhiều kỹ năng cần thiết để có thể ứng dụng trong học tập và đặc biệt là trong công việc sau khi tốt nghiệp. Ngoài những giờ học trên lớp, sinh viên Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa mang lại nhiều trải nghiệm bổ ích như: Cuộc thi tìm kiếm tài năng Phổ Cao’s Got Talent, chương trình Thủ lĩnh sinh viên Leadership, Đại nhạc hội Happy Bee, cuộc thi tranh biện The Debate, Giải bóng đá sinh viên Phổ Cao Champions League, Cuộc thi Trùm toán học Phổ Cao… Cùng với đó là cơ hội tham gia các môn học giúp gia tăng tính sáng tạo và rèn luyện thể chất của sinh viên như: Nghệ thuật, Võ Vovinam, Kỹ năng mềm…

Trong năm 2024, Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic triển khai 2 loại học bổng là Học bổng đào tạo nhân lực tại địa phương và Học bổng tài năng “Dream High”. Đối với Học bổng đào tạo nhân lực cho địa phương, tân sinh viên nhập học tại 7 tỉnh: Hà Nam, Thanh Hoá, Nghệ An, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Khánh Hòa, Bình Phước trong năm 2024 sẽ được giảm 50% học phí năm đầu tiên (3 học kỳ đầu). Đối với Học bổng tài năng, các thí sinh làm thủ tục nhập học mới tại Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic (Giai đoạn Trung cấp) từ 4/1/2024 đến hết ngày 15/8/2024 sẽ có cơ hội nhận Học bổng tài năng theo mức % trị giá như sau: 20%, 30%, 50%, 70% trên tổng học phí toàn khóa học.

Với mạng lưới rộng khắp và quan hệ với hơn 2000 doanh nghiệp, tỷ lệ sinh viên ra trường tìm được việc làm lên tới 97,7%, Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic đã và đang trở thành một lựa chọn đáng tin cậy cho học sinh và quý phụ huynh trên hành trình học tập. Hiện tại, Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic đã có mặt tại hơn 20 tỉnh thành trên cả nước. Nơi đây sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh, đóng góp vào sự phát triển của đất nước bằng cách tạo ra nguồn nhân lực chất lượng, có khả năng thích ứng và phát triển trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay. Đăng ký tư vấn để trở thành sinh viên Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic ngay tại đây https://bit.ly/DangKyPTCDFPT2024.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 1900 6600.