1900 6600
Live Chat
1900 6600

Những câu thoại gây 'bão' trong 'Thế giới hôn nhân'

Tin FPT , 20-05-2020 15:49

Bộ phim 'Thế giới hôn nhân' thu hút lượng rating kỷ lục không chỉ vì kịch bản gay cấn với những bước ngoặt khó lường mà còn bởi những câu thoại ám ảnh.


‘Thế giới hôn nhân’ truyền tới cho người xem thông điệp: "Hôn nhân chưa hẳn là một cái kết có hậu, mà có thể có vô vàn những mặt tối. Chặng đường đời là một hành trình dài luôn gặp gió mưa, bão tố và hôn nhân cũng vậy, chưa bao giờ là một câu chuyện cổ tích."

 


Nữ bác sĩ tên Ji Sun Woo có một cuộc sống hôn nhân tưởng như viên mãn bên chồng là giám đốc điều hành công ty giải trí – Lee Tae Oh. Cho đến một ngày, Sun Woo nhận ra sự thật bẽ bàng đằng sau cái mác hôn nhân hào nhoáng.Nhiều câu thoại của các nhân vật làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ xứ kim chi. Đạo diễn Mo Wan Il từng nhấn mạnh rằng: “Không ít tác phẩm khai thác đề tài hôn nhân, nhưng hiếm có bộ phim nào đề cập đến toàn bộ khía cạnh của cuộc sống vợ chồng. Tôi muốn Thế giới hôn nhân phải gai góc hơn bản gốc”.Câu chuyện ngoại tình gây nhiều tranh cãi song vẫn hút khán giả. Tae Oh – 1 gã đàn ông chỉ được cái mã, sống “kí sinh” vào vợ dưới danh nghĩa có công ty riêng nhưng không bao giờ có lãi. Anh ta vô dụng theo đúng nghĩa đen… Nhưng anh ta lại được cả bạn bè, hàng xóm che giấu việc ngoại tình.Trong một mối quan hệ dần trở nên lạnh nhạt, tình yêu và niềm tin dễ dàng bị đạp đổ, đẩy con người đến lòng ghen tuông và thù hận.Bộ phim được coi là tấm gương phản chiếu rõ nét nhất các góc cạnh của những cuộc hôn nhân đa sắc màu trong cuộc sống. Không văn hoa mỹ miều, Thế giới hôn nhân bao hàm nhiều câu chuyện như tên gọi của nó.Ai cũng nghĩ những người đàn ông như Tae Oh không muốn ly hôn vì vẫn còn yêu vợ, để nó khớp 1 cách hoàn hảo với lý do mà anh ta đưa ra. Nhưng không, Tae Oh chẳng yêu ai cả. Thứ anh ta yêu nhất là bản thân mình kìa, anh ta sẽ dùng mọi sĩ diện và liêm sỉ để bảo vệ lấy cái ích kỉ và tính chiếm hữu tham lam của anh ta chứ không phải ai khác đâu!Thế giới hôn nhân có nhịp phim nhanh, tạo sự gay cấn, hồi hộp từ tập này qua tập khác.Sun Woo đại diện cho rất nhiều cô vợ văn minh khác trên thế giới này. Trải qua các cung bậc cảm xúc, từ hạnh phúc đến đau đớn, uất nghẹn, kìm nén, giằng xé nội tâm, cho chồng cơ hội nhưng rồi cuối cùng Sun Woo tuyên bố, cô chỉ ném gã đàn ông tồi ấy ra khỏi đời còn tất cả những thứ thuộc về mình cô sẽ giữ lại.10 / 11 Vượt qua Hạ cánh nơi anh (Crash landing on you) và Đẳng cấp Itaewon (Itaewon Class), Thế giới hôn nhân (The world of the married) đang dẫn đầu rating ở xứ kim chi. Phim dự kiến tiếp tục gây sốt khi những tình tiết ngày càng trở nên khó đoán và các nhân vật đang dần toan tính hơn để đạt được mục đích của mình.“Trên đời có 2 loại đàn ông: Đàn ông ngoại tình và đàn ông ngoại tình bị phát hiện” – Đó chỉ là 1 câu thoại đắt giá trong Thế giới hôn nhân. Không phải tất cả đàn ông đều thế nhưng phản bội là thứ gì đó rất bản năng, chỉ có điều nó có cơ hội để trỗi dậy hay không thôi.

Thế giới hôn nhân được phát hành trọn bộ vào ngày 17/5 trên Truyền hình FPT. Phim được phát miễn phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ của Truyền hình FPT tại ứng dụng Phim truyện. Có cả phụ đề và bản thuyết minh để phục vụ khán giả ở nhiều lứa tuổi với trải nghiệm xem phim tốt hơn.