1900 6600
Live Chat
1900 6600

Những lưu ý không nên bỏ qua khi lựa chọn lắp đặt Internet FPT

Tin FPT , 26-05-2022 18:00

Để công việc hàng ngày không bị gián đoạn, tăng cao hiệu suất công việc, chúng ta cần lắp đặt đường truyền Internet ổn định. Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ về những lưu ý quan trọng khi lắp mạng Internet FPT. 

Cuộc sống số hiện nay đã và đang thay đổi hành vi tiêu dùng của tất cả mọi người. Các hành vi mua sắm online, học online, làm việc online đang trở thành xu hướng trên toàn cầu. Do vậy mà để mọi công việc hàng ngày không bị gián đoạn, năng suất lao động tăng cao, yêu cầu chúng ta phải lắp đặt đường truyền Internet ổn định, chất lượng tốt. Bài viết này sẽ giúp bạn có hiểu rõ về những lưu ý quan trọng khi lắp mạng Internet, lắp wifi tại nhà.   
 

Tìm hiểu kĩ càng để lựa chọn gói cước phù hợp

Để lựa chọn được gói cước phù hợp, bạn cần lưu ý đầu tiên về nhu cầu sử dụng hàng ngày của mình để tính toán tốc độ hợp lý. Bạn có thể lựa chọn gói cước 30Mbps cho tới 150Mbps tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. 

Sau khi đã tính toán được tốc độ nhu cầu mà bạn muốn sử dụng, để đưa ra được lựa chọn chính xác chúng ta cần xem xét về giá các gói cước, đăng ký internet giá bao nhiêu? Tùy từng gói cước và vị trí lắp đặt sẽ có giá cước khác nhau. Ví dụ khi lắp đặt Internet FPT bạn hoàn toàn có thể đăng ký online tại https://bit.ly/internet_fpt_sieu_uu_dai để tìm hiểu về giá cước cũng như các chính sách ưu đãi đặc biệt khi đăng ký. Việc tìm hiểu ưu đãi đăng ký sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng và nhu cầu tài chính của cá nhân, đặc biệt là khi có những ưu đãi lớn sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí lắp đặt. 

Hiểu rõ về thiết bị đầu cuối

Modem lắp đặt tại nhà chính là thiết bị đầu cuối. Thiết bị này ảnh hưởng rất nhiều tới tốc độ đường truyền internet. Khi lắp wifi tại nhà, bạn sẽ được cấp một Modem để kết nối. Tùy vào từng loại Modem sẽ có hiệu quả truyền tải mạng khác nhau. Thông thường với Modem dùng tại nhà nên sử dụng tối đa 8-12 thiết bị để tránh bị giật lag. Bên cạnh đó, nên đặt Modem tại đúng vị trí, không nên đặt ở nơi chật hẹp, dễ nóng Modem và khiến Modem không ổn định. 
 

Lựa chọn nhà cung cấp Internet uy tín

Hiện nay có nhiều nhà mạng lắp đặt Internet khác nhau. Với mỗi bên đều có giá cước, ưu đãi cũng như dịch vụ chăm sóc đặc biệt. Để lựa chọn được nơi lắp đặt wifi tại nhà uy tín các bạn cần đọc thông tin thật kỹ tại các trang web chuẩn của các nhà mạng. Nếu muốn lắp đặt Internet FPT, các bạn hoàn toàn có thể truy cập https://fpt.vn/shop để tìm hiểu thêm về giá cước, các loại dịch vụ và các ưu đãi đặc biệt để đăng ký online, giúp các bạn lựa chọn được gói Internet phù hợp nhất. 

Thông tin tư vấn vui lòng liên hệ hotline 1900 6600 để biết thêm chi tiết.