1900 6600
Live Chat
1900 6600

Những lý do vì khiến dịch vụ Fshare được nhiều người dùng Việt lựa chọn

Tin FPT , 14-07-2021 10:00

Dù là dịch vụ "Made in Việt Nam" nhưng Fshare vẫn đang trở thành dịch vụ lưu trữ và chia sẻ trực tuyến hàng đầu được nhiều khách hàng tin dùng vì sự tiện ích và nhiều tính năng hay ho. 

Thực tế công nghệ “lên ngôi” đã chứng minh được rằng, nếu như các Doanh nghiệp không “thức thời” để thực hiện chuyển đổi số thì sẽ sớm gặp thất bại. Chính vì vậy, công ty phải chuyển đổi để sẵn sàng hoạt động trên nền tảng kỹ thuật số nhằm đảm bảo tương tác trực tuyến với đối tác, nhân viên và khách hàng của họ. Ứng dụng công nghệ điện toán đám mây vào chuyển đổi số có thể giúp các công ty xây dựng mô hình hoạt động linh hoạt hơn, đồng thời giảm chi phí và tối ưu hóa nguồn lực để vượt qua khó khăn. 


 

Sở hữu vị trí thuận lợi 

Lợi thế đầu tiên của các nhà cung cấp điện toán đám mây trong nước là vị trí địa lý. Vị trí địa lý của nhà cung cấp đám mây ảnh hưởng trực tiếp đến sự ổn định hệ thống của doanh nghiệp. Cơ sở hạ tầng càng xa khách hàng thì tốc độ càng chậm. Hầu hết các công ty ở Việt Nam thường có một tập khách hàng trong nước, vì vậy nếu cơ sở hạ tầng được lưu trữ ở nước ngoài, dữ liệu phải di chuyển một quãng đường dài để tiếp cận khách hàng, dẫn đến nguy cơ tốc độ trang web chậm lại.

Sở hữu đường truyền ổn định, mượt mà 

Ổn định đường truyền là ưu điểm thứ hai cũng có thể được coi là lợi ích lớn nhất đối với doanh nghiệp. Trên thực tế, tình trạng gián đoạn kết nối Internet giữa Việt Nam và nước ngoài thường xuyên xảy ra. Điều này khiến chất lượng dịch vụ điện toán đám mây của các nhà cung cấp nước ngoài không thể đảm bảo, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và trải nghiệm của khách hàng.

Giá thành hợp lý 

Thứ ba, giá thành cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây. Mặc dù mức giá ban đầu của các nhà cung cấp nước ngoài là hấp dẫn nhưng mức giá cuối cùng sẽ là giá của các phụ phí phát sinh như phí sử dụng băng thông Internet, băng thông nội mạng… Giá dịch vụ hàng tháng của các nhà mạng nước ngoài thường cao hơn so với các nhà mạng trong nước.

Có thể nói, việc lựa chọn một nhà cung cấp “hoàn hảo” là một nhiệm vụ bất khả thi, nhưng việc lựa chọn nhà cung cấp “phù hợp” lại nằm trong khả năng của công ty. Các nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây tại Việt Nam sẽ luôn thấu hiểu những khó khăn trong hoạt động kinh doanh và tận tình cung cấp cho bạn những lời khuyên kỹ thuật thiết thực để giúp các công ty đạt được mục tiêu của mình. Vừa kinh doanh, vừa tiết kiệm chi phí tối đa.

Fshare - dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến sử dụng điện toán đám mây tốc độ cao hàng đầu Việt Nam

Với nền tảng công nghệ điện toán đám mây (cloud computing) đảm bảo dung lượng, hệ thống lưu trữ tốt nhất đặt tại các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của FPT Telecom. Fshare nổi bật với tính năng Upload/Download/Chia sẻ dữ liệu cực kỳ nhanh chóng Hệ thống thanh toán đa dạng, cực kỳ linh hoạt, kết nối với các cổng thanh toán/các ví điện tử uy tín nhất hiện nay.
 


Các tài khoản của Fshare điều có các tính năng cơ bản như: Download / Upload / Lưu trữ:

  • Tài khoản Free: 50GB dung lượng lưu trữ không đảm bảo.
  • Tài khoản Vip: 300GB dung lượng lưu trữ (trong đó bao gồm 50GB đảm bảo và 250GB không đảm bảo).
  • Tài khoản Storage: từ 1TB dung lượng đảm bảo trở lên.

Tham khảo thêm về Fshare tại ĐÂY hoặc liên hệ số hotline 19006600.