1900 6600
Live Chat
1900 6600

Những phi vụ siêu trộm thế kỷ trên màn ảnh khiến bạn phải 'đổ rạp' vì bất ngờ

Tin FPT , 18-02-2021 14:36

Băng Trộm Siêu Đẳng (The Con Artists), Siêu Trộm Hoàng Cung (The Grand Heist)... là những bộ phim hài hước về những tên siêu trộm hàng đầu cực gay cấn và thú vị. 

  1. Đội Quân Siêu Trộm (The Thevies)
     

Năm 2012, “Đội Quân Siêu Trộm” trở thành tác phẩm điện ảnh ăn khách nhất mọi thời đại ở xứ sở kim chi, chỉ trong vòng 70 ngày công chiếu đã đạt 13 triệu lượt người xem.
 

V9mVH79PQflkJWnhpfR6s7y4ODxcs8b87AHe-XoYkUJw3w9J-UrVZGtS6sIEaC7ltFd8fFEM-cE_USWZSZFhn20E_a05dTijzm5GV9xulp4hIN8kKhi_xBhmXXOzQX4T2IFjbPK8

5 siêu trộm tại Hàn đã đồng ý liên kết với Macao Park để thực hiện một phi vụ trộm viên kim cương Giọt Lệ Thái Dương trị giá 20 triệu USD mà chiếc chìa khóa mở căn phòng chứa nằm trong… trái tim của người sở hữu nó. Với trộm thủ lĩnh Popie ranh mãnh, Pepsee có biệt tài mở khóa, Yenicall chuyên gia đu dây đột nhập những tòa nhà cao tầng, Zampano đầy mưu mẹo và tính toán, cùng Chewinggum có khả năng hóa trang thành nhiều nhân vật khác nhau, họ đã liên kết cùng 4 siêu trộm người Hoa khác để an toàn hơn khi đột nhập vào Casino tại Hong Kong.

Tuy nhiên, khi bắt tay vào kế hoạch giá trị quá lớn của viên kim cương đã làm cho một số người nảy sinh lòng tham khiến sợi dây liên kết từng người trong đội bị nới lỏng. Lòng tham, sự nghi ngờ, những dằn vặt về quá khứ… làm cho các siêu trộm lần lượt tách nhau ra, hành động độc lập và thậm chí là sát hại nhau, để rồi nhận về kết cục không như mong đợi.

 
  1. Băng Trộm Siêu Đẳng (The Con Artists)
     

Ji-hyuk (Kim Woo Bin)  là một chàng trai cao ráo, lém lỉnh và rất lịch thiệp nhưng ẩn sau đó, anh là một tên trộm siêu đẳng. Ji-hyuk không những chưa từng được cảnh sát ghi nhận có tiền án tiền sự. Thậm chí, cả những kẻ trong giới tội phạm cũng không hề biết tới. Anh và cùng hai người bạn đồng hành: Goo-in (Ko Chang-seok) – một kĩ sư tài ba và Jong-bae (Lee Hyun-woo) – một hacker trẻ cùng thực hiện một vụ trộm trót lọt, nhằm vào cửa hàng đá quý của Cho - ông trùm khét tiếng của phố Tàu.
 

O2r8j8pSyEOSvaubLttjf0BiUjOOrPz82u0x6-w4U0hracRp5nLhdh2FGS9fwryeVq8RpjkExoV82c8YcL0c6S9vMTBusP4KGJzsfp4dqE5ZGKFocSC_3k9N6paQgSyy1omWD6-3


Nhờ nhiều chân rết mà Cho mau chóng khám phá ra chân tướng của Ji Hyuk và đồng bọn. Song, Cho không trừng phạt Ji Hyuk ngay mà lại bắt chàng trai tham gia một phi vụ không tưởng. Đó là yêu cầu cùng ông ta tiến hành đánh cắp 150 triệu USD từ sở thuế Incheon.
 

  1. Siêu Trộm Hoàng Cung (The Grand Heist)
     

Phim lấy bối cảnh thời Choseon, khi những tảng băng quý giá như vàng và chỉ dành cho quý tộc. Một nhóm trộm được lập nên, đứng đầu là Duk Moon, lập kế hoạch trộm kho băng để trả thù và đòi lại công bằng. Có thể nói, đây là một kịch bản không mới, nhưng chứa nhiều điểm thú vị và hứa hẹn tạo sự đột phá.
 

1f7J6eWluEX4btQcXYaxjIOIlS5ZKWGESeA2uu501hjz2oxRcGSklZ8D9b3jEX8xs9ywF47net_YqNeX4Gq9d4urOqcRYMu-GBj9p5H9RWtFJfY9HYjuGGA8Ueal5kq_cahIAoEk


Bao trùm bộ phim là sự hài hước, vui nhộn. Từ tạo hình, lời thoại các nhân vật, đến kế hoạch trộm băng táo bạo, và thậm chí đến những cảnh đánh nhau cũng đều tạo nên những tiếng cười sảng khoái cho người xem. Bên cạnh đó, bộ phim cũng không thiếu những đoạn cao trào, những nút thắt cần thiết để người xem hồi hộp, nhất là ở diễn biến của vụ trộm. Đặc biệt, bộ phim có cái kết đầy bất ngờ và nhiều ý nghĩa, khiến cho toàn bộ vụ trộm trong phim, được nâng lên một tầm vóc mới.

Xem ngay 3 bộ phim trên tại FPT PLAY..

Chi tiết liên hệ số hotline 19006600.

FPT Telecom