1900 6600
Live Chat
1900 6600

Ở nhà tránh dịch Corona và đây là những lý do đừng bỏ lỡ trải nghiệm Foxy

Tin FPT , 16-03-2020 16:19

Trước tình hình dịch bệnh Corona phức tạp, nhiều người đã tự bảo vệ mình và tìm ra cách giải trí mới bằng cách chuyển sang xem nội dung truyền hình tại nhà. 

Dịch Corona lây lan mạnh và trở thành đại dịch đang là mối lo ngại của nhiều người hiện nay. Theo đó, nhiều biện pháp nghiêm khắc khuyến cáo người dân tụ tập nơi đông người đang được áp dụng như đóng cửa các: rạp chiếu phim, quán bar, karaoke…đã hạn chế nhiều thói quen giải trí vốn quen thuộc của mỗi người. 

Trong tình thế đó, lượng khán giả xem phim truyền hình tăng lên đáng kể trong thời điểm dịch hoành hành. Đa số người xem cho rằng, phim truyền hình đang là sự lựa chọn tối ưu của họ khi chỉ có thể ở nhà để tránh dịch.
 
Và với những ai đang sử dụng Truyền hình FPT có thể không còn quá lạ lẫm với ứng dụng Foxy. Đây là ứng dụng giúp người dùng thoải mái trải nghiệm mọi nội dung hấp dẫn mọi lúc, mọi nơi chỉ bằng cách kết nối với chiếc điện thoại thông minh nhỏ gọn.  
Đây là những lý do mà người xem Truyền hình FPT có thêm lựa chọn thú vị với ứng dụng Foxy

Foxy là ứng dụng di động được Truyền hình FPT ra mắt từ ngày 9/10. Đây là ứng dụng di động hỗ trợ khách hàng xem Truyền hình FPT thông qua các thiết bị di động bao gồm điện thoại di động và máy tính bảng, thay vì chỉ xem thông qua màn hình TV tại nhà. Khách hàng chỉ cần đăng ký tài khoản thông qua bộ giải mã FPT và cài đặt ứng dựng Foxy trên thiết bị di động. Sau 1 ngày ra mắt, đã có hơn 1.000 tài khoản đăng nhập dùng thử.


Với mong muốn đem lại nhiều trải nghiệm tiện ích cho khách hàng, Foxy cùng giao diện đơn giản, hiện đại, người dùng sẽ nhanh chóng thành thạo Foxy sau vài thao tác. Các chuyên mục giải trí cũng được phân chia rõ ràng, giúp người dùng dễ dàng khám phá và thưởng thức 100% nội dung có bản quyền của Truyền hình FPT như Phim truyện, Giải trí, Thể thao, Thiếu nhi…


Tiện ích thứ 2, người dùng có thể theo dõi nội dung liên tục dù có di chuyển tới đâu, xem trên tivi tại nhà, điện thoại hay máy tính bảng. Các thói quen, lịch sử, nội dung yêu thích của từng cá nhân vẫn sẽ được lưu trong tài khoản Foxy và được hiển thị ở mục Xem gần đây hoặc Yêu thích và Theo dõi. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian, chủ động tìm kiếm, xem tiếp các nội dung đang xem dở trên tivi bằng các thiết bị di động thông minh hoặc ngược lại mà không bị giới hạn không gian, thời gian.


 
Foxy cho khách hàng trải nghiệm thao tác tải nội dung ngay khi không có mạng thông qua tính năng D2G (Download to Go - Tính năng lưu nội dung). Tính năng giúp người dùng vẫn xem phim và các chương trình giải trí bình thường ngay cả khi bị ngắt kết nối Internet khi đã lưu nội dung đó về ứng dụng Foxy. Để sử dụng tính năng này, người dùng truy cập vào mục Tải nội dung, tải các nội dung yêu thích về và việc còn lại là thưởng thức mà không cần bận tâm về tốc độ cũng như sự hiện diện của đường truyền Internet.

Với Foxy, người dùng sẽ chủ động hơn khi luôn có thể mang theo và thưởng thức những nội dung đặc sắc trên Truyền hình FPT ở nhà hay bất cứ nơi đâu.