1900 6600
Live Chat
1900 6600

Reya trong Thủ Đoạn Tình Trường xứng danh nữ chính bị đánh ghen nhiều nhất màn ảnh Thái

Tin FPT , 03-04-2021 14:08

Nữ chính là một cô nàng mưu mô, năm lần bảy lượt làm tiểu tam, dễ hiểu khi Thủ Đoạn Tình Trường ngập tràn những màn đánh ghen.

Thủ Đoạn Tình Trường: Dục Vọng Chiếm Hữu - phim truyền hình cuối cùng trong sự nghiệp của Ploy Chermarn đang đi vào giai đoạn cao trào khi tất cả những người đàn ông xung quanh cuộc đời Reya (Ploy) đã lộ diện. Điều đáng nói là hầu hết những người đàn ông này đều đã có vợ hoặc người yêu, nữ chính Reya trở thành tiểu tam đáng ghét và đánh ghen cũng là “đặc sản” của bộ phim này. Cùng điểm qua những màn đánh ghen đắt giá nhất trong 14 tập đầu.

Bà cả chơi “vũ khí hạng nặng” khiến tiểu tam suýt mất “cần câu cơm”
 
7BxqU7GdHA5vxPJuZQaeWhHVBJ3RQLvP8oK5QLpPoRMoxItGJF1cnzKe5p1REmiz2s1t4Wrq0WXaGMmK7dK5IICky3O0GibC0EE_vOjjDVZRLj6GL-bUdWJCPjgLcDqXWKmdcUFy

Tiếp cận, mồi chài Paramet (Nut Devahastin) vì muốn có tiền mở thẩm mỹ viện, Reya dĩ nhiên không thể thoát khỏi tầm ngắm của Ya (Gamboom Pimnipa), vợ Paramet và cũng là người nắm giữ toàn bộ gia sản. Mọi thứ vượt quá giới hạn chịu đựng của Ya khi chính miệng Reya đã nói rằng mình và Paramet bàn chuyện làm ăn “trên giường”. 

Trước khi khiến thẩm mỹ viện của Reya điêu đứng vì tội danh dùng silicon, botox, dược liệu không đạt tiêu chuẩn, Ya xả hận bằng cách hủy hoại nhan sắc của tiểu tam - thứ mà Reya sử dụng để mồi chài những người đàn ông đã có vợ. Kế hoạch tưởng chừng hoàn hảo khi Ya đã thuê hai gã giang hồ đem vỏ sầu riêng tới tấn công Reya nhưng “cần câu cơm” của tiểu tam vẫn được an toàn khi chính Paramet đã kịp xuất hiện và cứu cô thoát nạn. 

Bà cả tung cước giữa thanh thiên bạch nhật, tiểu tam tự cắn môi chảy máu để sắm vai nạn nhân
 
iBG-HYmidmQ4psFbuYW5plit7saC4Ou9kjraf9lIccGWYMiBKOL15fQjHAJ9rab_ZZt0xJkovxU81I00PDDfsstGCIzeCsxvZrvWhogzCosRVqpJ9iNuS1IqA7aHE4T_DVa61m7G

David (Mardthong Sarawut) là một trong số những “con mồi” béo bở nhất của Reya. Dù người đàn ông giàu có này đã có vị hôn thê, Reya vẫn tán tỉnh, khiến anh ta xiêu lòng chỉ với vài chiêu thức đơn giản như hóa thân thành em gái thích nuôi mèo và sở hữu một con mèo y hệt của David. Năm lần bảy lượt yêu cầu Reya tránh xa David không thành, đã thế còn liên tục bị tiểu tam mỉa mai về chuyện có con riêng, chính thất Yod (Yardthip Rajpal) đã nổi cơn tam bành, đánh ghen ngay tại nơi làm việc.

Không phải kiểu túm tóc, tát liên hoàn thường thấy trong những màn đánh ghen trên phim Thái khác, Yod vung nắm đấm vô cùng thô bạo vào thẳng mặt Reya. Dĩ nhiên Reya dư sức đánh lại nhưng vẫn cố tình lãnh trọn cú đấm ấy rồi ngã nhào về phía David. Yod đã tức tối bỏ đi, Reya còn ôm chân kéo lại, giằng co khiến Yod vô tình vung chân vào mặt tiểu tam. Dĩ nhiên màn vung chân này không khiến Reya xước xát gì, để đóng vai nạn nhân một cách thành công nhất, Reya đã tự cắn môi mình chảy máu khiến chính thất trở thành kẻ ghen tuông mù quáng, bạo lực giữa chốn đông người.

Bà cả “học lỏm” chiêu trò của tiểu tam, đánh ghen bằng cách sắm vai nạn nhân nhưng nhận ngay cái kết “tự vả”
 
-d2Q0qy_l7UQSN7U7TL9rJcE_hhtRLb51Hu-nrOwZjiBBLG2KYtavEbycLE9lSpVVdLqUq5levVnmaR-nir8Xg1nHvhW1gVAYh8PUzOQACAk2GkrR4li0cP2i_PJZDQNLibD99dp

Sau bao màn giả khờ, giả khổ, Reya cuối cùng cũng cướp được David khỏi tay Yod, thậm chí còn chuẩn bị kết hôn. Trơ trẽn ở mức độ thượng thừa, Reya thậm chí còn mời cưới Yod khiến chính thất cũ một lần nữa ghen lồng ghen lộn. Tuy nhiên lần này thay vì đánh ghen bằng vũ lực như mọi khi, Yod đã tái hiện lại phong cách giả khờ, giả khổ của Reya. 

Cô đứng trước mặt tiểu tam, gào thét kêu cứu rồi tự khiến cho bộ dạng của mình trông thê thảm nhất có thể vì biết rằng David sẽ sớm xuất hiện. Yod tưởng đâu với chiêu độc này, David sẽ nhận ra bộ mặt thật của tiểu tam, ngờ đâu Reya đã lường trước mọi chuyện, cô đặt sẵn điện thoại ở một góc, quay lại toàn cảnh màn tự đày đọa bản thân của tình địch khiến Yod một lần nữa thua đau.

Bị đẩy vào bước đường cùng, bà cả quyết trả thù đẫm máu, vác súng tới tận đám cưới tiểu tam
 
h9aMxjI1emehD5RV4NsRY2XDHWvlBn9Ovtv01UBTRsgzwsvjq_RfYf5k3M3yuLImWvyL_elxvj5_5kYtVfMaOTYKIH4t5dsRfiHoqco38m949KIm3FrtOtGMxFlpHoOSW2uZQaiW

Kế hoạch phá đám cưới không thành, Yod một lần nữa nổi cơn tam bành, tìm tới đám cưới của tiểu tam để xả hận lần cuối. Vẫn y như mọi khi, Reya thể hiện bản thân là một người mềm yếu còn Yod thì trở nên điên loạn khi đem theo cả súng với ý định giết chết Reya, chấm hết tất cả. Nếu không có sự ngăn cản của Kietkorn thì có lẽ đám cưới của Reya đã trở thành một cuộc thảm sát và Yod sẽ là chính thất có màn đánh ghen ghê rợn nhất lịch sử phim Thái.
 
Qzn5M8VVaAMj9_zwHrCefot5GULYuKUm4WYcGwAjfX7g-8ljfakgl3V5EW57t4D5_qhn2N19ZPY-tmnERY0SnkxM6RxX-FL9TduSIuSXy57EGbmiSiIlE2MJyGy43Swu_R5grQRI

Thủ Đoạn Tình Trường: Dục Vọng Chiếm Hữu (tựa quốc tế: I Am Reya) vẫn đang ở giai đoạn cao trào và chắc chắn sẽ còn nhiều màn đánh ghen nặng đô hơn nữa. Để không bỏ lỡ những diễn biến hấp dẫn của phim, theo dõi Thủ Đoạn Tình Trường phát sóng sớm tại Việt Nam trên mục Phim truyện và ứng dụng Foxy của Truyền hình FPT, song song với Thái Lan. Phim lên sóng từ thứ hai đến thứ năm lúc 19 giờ, với lựa chọn thuyết minh và phụ đề.