1900 6600
Live Chat
1900 6600

Sát nhân 'Vì sao đưa anh tới' hóa thân thành doanh nhân thành đạt đánh mất tất cả trong phim giả tưởng mới

Tin FPT , 27-10-2020 14:40

Vài năm trở lại đây, Sung Rok từ diễn viên ít tên tuổi bỗng được đông đảo khán giả biết đến nhờ diễn vai kẻ ác quá đạt, điển hình là nhân vật Lee Jae Kyung - con trai thứ 2 của chủ tịch tập đoàn lớn trong "Vì sao đưa anh tới" (2013). Vì quá ham mê quyền lực và tiền bạc, Lee Jae Kyung đã bất chấp mọi thủ đoạn, sát hại người vộ tội, dù đó là anh em ruột hay bạn gái. 
 

 
Sau khi thành công với hình tượng "ác nam", Shin Sung Rok kết hôn vào tháng 6/2016 tại Hawaii. Vợ của anh là một người không nổi tiếng mà chỉ là một nhân viên văn phòng bình thường, cả hai đã gặp gỡ nhau qua một người bạn. Dù chưa hẹn hò được lâu, xong cả hai đều cảm thấy đủ tình cảm đến tiến tới hôn nhân. Vì vợ không hoạt động trong ngành giải trí, chính vì vậy đám cưới của cả hai đã diễn ra giản dị tại bờ biển Hawaii với sự tham gia của gia đình hai bên cũng như bạn bè thân thiết. Ngày 29/11 cùng năm, Shin Sung Rok và vợ vui mừng đón chào đứa con đầu lòng chào đời. 
 

 
Với dự án Kairos là bộ phim kinh dị giả tưởng xuyên thời gian, Kim Seo Jin (Shin Sung Rok) hóa thân thành một người đàn ông thành đạt rơi vào tuyệt vọng khi có con gái bị bắt cóc. Trong khi đó Han Ae Ri (Lee Se Young) cũng đang tìm kiếm người mẹ mất tích của mình, người đã sống một tháng trong quá khứ kể từ thời điểm Kim Seo Jin đang sống.

Sau đó hai người có thể giao tiếp thần kỳ từ những thời điểm khác nhau. Với khúc ngoặt bất ngờ và hồi hộp từ sự khác biệt về mặt thời gian giữa hai nhân vật, họ bắt đầu chuyến phiêu lưu ly kỳ để tìm và giải cứu những người thân yêu bị mất tích.

Kim Seo Jin là giám đốc trẻ tuổi trong một công ty xây dựng và là đối tượng bị các đồng ghiệp ghen tị nhất. Anh đạt được thành công trong công việc sau khi làm việc không ngừng nghỉ. Là người cầu toàn và có mọi thứ trong tay, Seo Jin lại mất tất cả trong chớp mắt khi người con gái của anh bất ngờ bị bắt cóc.
 

Nhưng khi bắt đầu cuộc chạy đua với thời gian để cứu con gái, Kim Seo Jin trở về hình tượng người bố đơn giản chỉ cần tìm thấy con của mình.

Shin Sung Rok hứa hẹn mang đến một màn "lột xác" mới khi vào vai Kim Seo Jin - người đã trở thành CEO trẻ tuổi nhất nhờ luôn nỗ lực hướng đến thành công. Người đàn ông luôn hoàn hảo từ đầu đến chân và "thắng thế" trong mọi chuyện này bất ngờ phải trải qua một bi kịch khiến anh đánh mất tất cả mọi thứ. Nội dung phim không thể đoán trước sẽ được triển khai khi Shin Sung Rok tương tác cùng Lee Se Young - cô gái đang sống trong quá khứ nhằm gặm nhấm nỗi bất hạnh của chính mình. Chính từ đây, khán giả không khỏi mong đợi xem Shin Sung Rok - nam diễn viên đang cho thấy tiềm lực diễn xuất rộng mở với khả năng biến hóa chắc tay vào nhiều dạng vai - sẽ lột tả một Kim Seo Jin phải trải qua tình huống "một trời một vực" như thế nào.

Phim hiện đang phát sóng vào thứ Thứ 2, Thứ 3 hàng tuần trên FPT Play.