1900 6600
Live Chat
1900 6600

"Siêu Mom Siêu Tám": Chương trình "tám chuyện" thú vị cho các mẹ bỉm sửa

Tin FPT , 09-07-2020 14:30

Siêu mom siêu tám ra đời với mong muốn tạo ra một không gian mở để các mẹ bỉm sữa cùng ngồi với nhau, chia sẻ và bàn luận về các vấn đề làm vợ, làm mẹ - Siêu mom siêu tám muốn thông qua những thắc mắc thật có thể mang đến kiến thức và kinh nghiệm chăm chồng, chăm con và lối sống yêu bản thân hơn cho phụ nữ dù đã làm vợ, làm mẹ.

Mỗi "siêu mom" của talkshow mới này đều đại diện cho một cá tính riêng mà mỗi chị em đều nhìn thấy mình trong đó. Nổi tiếng với nhiều video hài hước, hot mom Thanh Trần với hashtag mom Loi Nhoi vì tính cách nhí nhảnh, mang đến không khí tươi trẻ. Là huấn luyện viên Fitness, Hana Giang Anh với hashtag mom Lành Mạnh mang đến Siêu mom siêu tám lối sống "heathy và balance" từ tinh thần đến thể chất. Nữ stylist - người mẫu Pông Chuẩn lại sở hữu hashtag mom Điềm Đạm, luôn cân nhắc mọi thứ trước khi giải quyết vấn đề. Cùng với đó, Triệu Ái Vy và Ngọc Mai (vợ hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp) với hashtag mom Dịu Dàng cũng mang đến Siêu mom siêu tám những dấu ấn rất riêng.
 

 
Với format mới lạ, Siêu mom siêu tám chính là "vũ trụ tám chuyện" mới dành cho các mẹ bỉm trong thời gian tới. Nếu trước đây các mẹ thường trao đổi nhiều vấn đề về chăm con, chiều chồng trên các diễn đàn, mạng xã hội thì bây giờ, Siêu mom siêu tám cùng chị em tranh luận về các quan điểm khác nhau mà phụ nữ thường gặp khi xây dựng gia đình, để tự rút ra bài học bổ ích và hợp lý khi áp dụng với tình cảnh riêng của nhà mình.

Bên cạnh đó, cuối mỗi số phát sóng, các host sẽ chia sẻ thêm các tips làm đẹp như học cách trang điểm phù hợp với khuôn mặt - độ tuổi, tập yoga giữ gìn sức khỏe tinh thần và thể chất... để chị em cùng áp dụng.

Chẳng hạn như Pông Chuẩn - stylist hàng đầu cho nhiều sao Việt, cũng là host của Siêu mom siêu tám đã bật mí cách chọn trang phục cho mùa hè nóng nực: "Đối với thời tiết nóng như bây giờ, chất liệu trang phục là quan trọng nhất. Những items bằng lụa luôn được Pông ưu tiên hàng đầu. Linen cũng hợp lý, nhưng khuyết điểm là dễ nhăn. Nên lựa chọn hàng đầu đối với chị em phải ra ngoài thường xuyên là chất liệu cotton lụa, như những chiếc áo khoác kimono hoặc blaze lụa - vừa thoải mái lại lịch sự. Còn muốn năng động hơn có thể chọn những chiếc áo thun có cổ chẳng hạn"

“Siêu mom siêu tám” phát sóng định kỳ trên FPT Play lúc 23h tối Chủ nhật hàng tuần. Mời quý khán giả đón theo dõi.