1900 6600
Live Chat
1900 6600

Tập 13 'Hoa của quỷ': Bất ngờ với cảnh giường chiếu của Lee Joon Ki và Moon Chae Won

Tin FPT , 21-08-2020 16:16

Trong tập 13 phim "Hoa của quỷ", Cha Ji Won đã tìm lại về những người quen cũ của Do Hyun Soo để điều tra về bí mật thật sự của anh. Ngoài ra một vài cảnh nóng cũng xuất hiện trong phim

Trong những phân cảnh đầu tiên, người xem đã thấy được sự hoài nghi của Cha Ji Won đối với người chồng của mình, đồng thời nhớ lại những lần mà 2 người đã ân ái. 
 

 

 
Dù đã yêu Baek Hee Sung (Do Hyun Soo) từ ngày đầu tiên, nhưng giờ đây khi biết được anh đã giấu thân phận của mình suốt 12 năm qua, cô thật sự không còn nhiều sự tin tưởng ở chồng.
 
Lúc này, đoạn băng ghi lại giọng nói của người được cho là tòng phạm của Do Hyun Seok đã được đăng tải và chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội.


Phóng viên Kim Moo Jin sau khi mời được nhân chứng đến sở cảnh sát để lấy lời khai, đã được lên sóng truyền hình để tường thuật về vụ án năm xưa của Do Hyun Soek cũng như khả năng Do Hyun Soo chính là tòng phạm.
 

Sau khi lập được công lớn, cả tòa soạn đã cùng Moo Jin đi ăn mừng. Đó cũng là lúc anh nhận được cuộc gọi của Do Hyun Soo, và được yêu cầu chuyển hướng dư luận. Tuy nhiên, vì có tí hơi men trong người, nên Kim Moo Jin đã quyết định không hợp tác và tin tưởng Hyun Soo nữa.
 

Nữ cảnh sát Cha Ji Won sau khi biết về thân phận thật sự của chồng, cũng như căn bệnh rối loạn chống đối xã hội của anh, cô đã tìm đến ngôi trường cũ của Do Hyun Soo. Tại đó, người giáo viên năm xưa đã cho Ji Won xem những đoạn clip của Hyun Soo khi anh còn nhỏ, đồng thời hé lộ thêm đôi chút thông tin về chiếc máy cát xét mà anh luôn giữ bên mình.
 

Sau khi thông tin về vụ án năm xưa do Kim Moo Jin đưa được phát trên sóng truyền hình, hàng triệu người đã vô cùng lo lắng về vụ án đó, đặc biệt là những người có liên quan trực tiếp. Do Hae Soo, chị gái của Do Hyun Soo đã tìm đến tòa soạn để tìm Kim Moo Jin và gặp riêng anh. 
 

Bộ phim Hoa của quỷ kéo dài 32 tập, với thời lượng 30 phút mỗi tập. Được chiếu vào lúc 22 giờ 50 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên đài tvN. Tại Việt Nam, khán giả có thể theo dõi bộ phim trên kênh truyền hình trực tuyến FPT Play.