1900 6600
Live Chat
1900 6600

Tập 17 'Hoa của quỷ': Moon Chae Won nói lời ly dị với Lee Joon Gi

Tin FPT , 30-08-2020 10:59

Trong những diễn biến của tập 17, Cha Ji Won đã quyết định nói lời li dị với chồng mình

Trong những diễn biến đầu tiên, Do Hyun Soo đã ra mặt để giải vây cho phóng viên Kim Moo Jin trước vợ của anh. Tuy nhiên, ngay khi biết chồng mình đang ở đó, cô còn cảm thấy tò mò hơn gấp bội về cuộc trò chuyện giữa 2 người. Chính vì thế, Cha Ji Won quyết định đi thẳng vào nhà để xem chuyện gì đang xảy ra.
  
Tại phòng khách, cô đã gặp Do Hae Soo, chị gái của Do Hyun Soo. Trước đây, cả 2 đã có một lần gặp mặt, những thái độ lần đó của Hyun Soo là vô cùng lạnh lùng và khó chịu, khác hẳn với lần này. 
 

 
Cha Ji Won phát hiện ra rằng nhóm của Do Hyun Soo đang nghiên cứu về vụ án trước đó, và họ đang tập trung vào một từ khóa đặc biệt, đó là chiếc bẫy mà Do Hyun Seok đã sắp đặt. Vì dù gì cũng lộ, Do Hyun Soo đã đổi thông tin này để nhờ phía cảnh sát lọc âm lại đoạn ghi âm mà tên hung thủ đã gởi đến cho người nhân chứng. 
 

 
Qua cuộc đối chất, Cha Ji Won đã thành công trong việc chọc giận Do Hae Soo, suýt nữa đã khiến cô thừa nhận mình là người đã giết trưởng làng. May mắn rằng lúc đó Do Hyun Soo đã làm đổ nước lên laptop của Kim Moo Jin để đánh lạc hướng. 
 

 

 
Trên đường về, Do Hyun Soo phát hiện rằng vợ mình đã tháo chiếc nhẫn cưới ra từ lúc nào. Tối hôm đó, khi cả 2 tổ chức tiệc cho con gái họ, thái độ của cô rất khác.
 

Trong lúc cả 2 đang dùng bữa, phía cảnh sát đã trả lại kết quả sau khi lọc âm đoạn tin nhắn mà hung thủ đã gởi đến nhân chứng. Qua đó, Do Hyun Soo đã nghe ra đó là âm thanh gì, và anh cũng nhớ lại bối cảnh nơi đoạn ghi âm được thực hiện. 
 

 

 

Tuy nhiên, Hyun Soo quyết định không nói cho vợ mình biết những gì mà mình đang suy nghĩ, bởi điều đó sẽ tiết lộ thân phận thật sự của anh. 
 

 

 
Tối hôm đó, thái độ của Ji Won đối với chồng còn khó chịu hơn trước nữa. Sau khi gặng hỏi, Cha Ji Won thừa nhận rằng hiện tại cô đang vô cùng chán ghét Do Hyun Soo, và kiên quyết đòi li dị.Bộ phim Hoa của quỷ kéo dài 32 tập, với thời lượng 30 phút mỗi tập. Được chiếu vào lúc 22 giờ 50 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên tvN. Tại Việt Nam, khán giả có thể theo dõi bộ phim trên kênh truyền hình trực tuyến FPT Play.