1900 6600
Live Chat
1900 6600

Tập 27 'Hoa của quỷ': Lee Joon Ki kề dao cổ vợ, bắt tay với kẻ bị truy nã Yeom Sang Cheol

Tin FPT , 20-09-2020 09:59

Trong tập 27 phim "Hoa của quỷ", Do Hyun Soo và Cha Ji Won đã phải cùng nhau thực hiện nhiệm vụ mới nhằm minh doan cho anh

Trong những diễn biến đầu tiên, người xem đã thấy những vấn đề xuất hiện trong âm mưu buôn người của Do Hyun Seok và Baek Hee Sung. Do có một nhân chứng phát hiện việc làm của Hee Sung, nên Hyun Seok đã bắt hắn thủ tiêu Jung Min Jook sau đó đi tự thú.
 

 
Trở lại với hiện tại, sau khi cảnh sát phát hiện ra thi thể của người giúp việc Park Soon Young, đã đến nhà của Baek Hee Sung để điều tra thêm. Tại đó, mẹ của Hee Sung đã làm theo kế hoạch mà con mình đưa ra, và kể mọi sự thật về thân phận của Do Hyun Soo cho cảnh sát nghe.
 

 
Ngay lập tức, cảnh sát đã ập đến nhà của Hyun Soo để bắt anh, bởi anh là nghi phạm số một trong vụ án giết người. 
 

Trước đó, Cha Ji Won đã bị Do Hyun Soo khống chế, và anh bắt cô tắt hết camera để mọi người không nghĩ cô là đồng phạm của anh. Vì không muốn anh bỏ đi một mình và liều mình điều tra mọi thứ, nên Ji Won đã quyết định còng tay anh và cô cùng với nhau. 
 


 
Khi cảnh sát đến, cả 2 đã cùng núp vào trong tủ áo để tránh bị phát hiện. Đợi cảnh sát đi khỏi, cả 2 mới cùng ra ngoài và thực hiện quá trình điều tra dựa trên những thông tin mà Do Hyun Soo có, đó là Jung Min Sook vẫn còn sống và hiện đang bị Yeom Sang Cheol giam giữ. 
 Yeom Sang Cheol lúc này đã liên hệ với Baek Hee Sung để đòi hắn tiền chuộc bằng tiền mặt để đổi lấy con tin Jung Min Sook. Có thể nói, sự sống của cô chính là mối nguy hại đến với Hee Sung, bởi cô có thể khai mọi thứ với cảnh sát, và hắn chắc chắn sẽ phải chịu mức án tử hình.

 
Lúc này, truyền thông cả nước đã đưa tin về vụ án của Park Soon Young, và cảnh sát cũng đã tìm được tóc của nạn nhân trong xe của Do Hyun Soo do Baek Hee Sung gài sẵn. Giờ đây anh đang là tội phạm bị truy nã ráo riết nhất trên toàn quốc. 
 

 
Bộ phim Hoa của quỷ kéo dài 32 tập, với thời lượng 30 phút mỗi tập. Được chiếu vào lúc 22 giờ 50 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên tvN. Tại Việt Nam, khán giả có thể theo dõi bộ phim trên kênh truyền hình trực tuyến FPT Play