1900 6600

Hotline Đăng ký

1900 6600
1900 6600

Tổng đài CSKH

1900 6600
Live Chat

Live Chat

Tháng 8: Đại tiệc bóng đá Châu Âu hấp dẫn trên FPT Play

Tin FPT , 03-08-2020 11:48

Sau khi các giải VĐQG Châu Âu mùa 2019 - 2020 khép lại cũng là lúc mà 2 cúp châu Âu là Champions League và Europa League được tranh tài.

1 số trận đấu ở vòng 1/8 của 2 giải đấu này sẽ được hoàn thành nốt ở sân của đội được xếp là chủ nhà. Từ vòng tứ kết, 2 cúp châu Âu sẽ thi đấu tập trung tại Đức với Europa League và Bồ Đào Nha với Champions League. 

Giải sẽ bắt đầu bằng 4 trận lượt về còn lại ở vòng 16 đội. Đó là các trận: Manchester City - Real Madrid, Juventus - Lyon, Barcelona - Napoli và Bayern Munich - Chelsea. Hiện chưa rõ các trận đấu này sẽ diễn ra trên sân nhà của các đội đứng trước hay thi đấu trên sân trung lập.

Nếu phải thi đấu trên sân trung lập, các trận đấu sẽ được tổ chức trên hai sân Dragao (Porto), và Afonso Henriques (Guimaraes) tại Bồ Đào Nha.

Nhưng từ vòng tứ kết trở đi, các đội sẽ thi đấu tập trung tại Bồ Đào Nha và sẽ thi đấu theo thể loại trực tiếp (1 trận).
 

 
Trận chung kết ban đầu được ấn định diễn ra tại Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) cũng sẽ được chuyển sang thi đấu tại Bồ Đào Nha. Istanbul sẽ đăng cai tổ chức trận chung kết Champions League vào năm 2021.

"Vòng tứ kết, bán kết và chung kết Chamions League sẽ được thi đấu tập như một giải đấu loại trực tiếp ở Lisbon trong khoảng thời gian từ ngày 12 đến 23- 8 tới", Phó tổng thư ký UEFA Giorgio Marchetti thông báo về kế hoạch tổ chức phần còn lại của Champions League mùa bóng năm nay.

Giống như các giải bóng đá khác tại châu Âu, các trận đấu của Champions League trong giai đoạn còn lại cũng sẽ diễn ra trên sân không khán giả. Hiện đã có 4 đội giành vé vào tứ kết gồm: Atletico Madrid, RB Leipzig, Paris Saint-Germain và Atalanta.

Tương tự Champions League, Europa League cũng sẽ thi đấu trở lại theo dạng tập trung tại một quốc gia. Nước vinh dự được UEFA chọn để tổ chức các trận đấu còn lại của Europa League là miền đông nước Đức với 4 địa điểm gồm: Cologne, Duisburg, Dusseldorf và Gelsenkirchen.

Europa League bị tạm hoãn khi đang thi đấu vòng 16 đội. Các trận đấu sẽ bắt đầu trở lại vào ngày 5-8 và kết thúc bằng trận chung kết tại Cologne (Đức) vào ngày 21-8.