1900 6600
Live Chat
1900 6600

Thủ tục lắp đặt Internet FPT có phức tạp không?

Tin FPT , 27-12-2019 21:17

Thủ tục lắp đặt Internet FPT rất đơn giản, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho mọi đối tượng người dùng. Chỉ cần bạn là công dân 18 tuổi trở lên và có bản photo giấy tờ tùy thân công chứng là có thể đăng ký. Trường hợp bạn là người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam, ngoài giấy tờ tùy thân photo công chứng, bạn chỉ cần đóng trước 2 tháng tiền cước phí là có thể đăng ký lắp đặt mạng Internet FPT một cách dễ dàng. 

la_dat_cap_quang_fpt

Thủ tục lắp đặt Internet FPT nhanh chóng, tiện lợi

Quy trình lắp đặt Internet FPT

Ngay sau khi bạn liên hệ với cửa hàng hoặc đại lý chính thức của FPT Telecom, nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn các thủ tục cần thiết, hỗ trợ bạn các thông tin để lựa chọn gói cước phù hợp. 

Sau khi tìm hiểu kỹ nhu cầu, ký kết hợp đồng với đầy đủ thủ tục, trong vòng 24h sau chuyên viên kỹ thuật sẽ đến địa chỉ đăng ký để khảo sát địa điểm, lên phương án lắp đặt, sau đó sẽ tiến hành lắp đặt trong vòng 30 phút – 1 tiếng. Kết thúc quá trình sẽ kiểm tra lại lần cuối đường truyền, hướng dẫn sử dụng sản phẩm và tư vấn các gói cước cao hơn khi khách hàng muốn nâng cấp. 

Khách hàng có thể làm gì khi cần hỗ trợ các vấn đề liên quan đến dịch vụ 

Khách hàng có thể liên hệ hotline 1900 6600 để được hỗ trợ, hoặc trực tiếp đến cửa hàng/đại lý gần nhất, chuyên viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn. 

Thủ tục lắp đặt Internet FPT vô cùng dễ dàng, quy trình này được áp dụng chung trên toàn quốc, bạn có thể liên hệ bất cứ cửa hàng/ đại lý nào của FPT Telecom để được hỗ trợ tốt nhất. 

Để đăng ký Internet và Truyền hình FPT, Quý khách có thể:

+ Gọi tổng đài 1900 6600 

+ Đăng ký online trên website https://fpt.vn/shop

+ Gửi tin nhắn cho chúng tôi qua fanpage facebook.com/FptTelecom/