1900 6600
Live Chat
1900 6600

Vì sao bạn nên chọn FPT Camera để đảm bảo an toàn cho gia đình?

Tin FPT , 19-11-2022 10:00

Với những lợi ích thiết thực mà FPT Camera mang lại, đây đang là một trong những cái tên được rất nhiều người lựa chọn để làm thiết bị an ninh chăm lo cho sự an toàn của gia đình.

Nhu cầu về an toàn, an ninh cho các thành viên hay tài sản gia đình, là mong muốn tất yếu và cũng là tiền đề cho những mục đích tiếp theo của con người. Vì vậy, ngày nay, việc sử dụng hệ thống camera để đảm bảo an ninh cho ngôi nhà đã trở thành xu hướng của gia đình Việt. Thực tế, lựa chọn lắp đặt camera an ninh để giám sát ngôi nhà là một lựa chọn thông minh trong thời đại công nghệ 4.0 khi máy móc sinh ra để hỗ trợ và nâng cao chất lượng cuộc sống cho con người.

FPT Camera là gì?
 
J5MNeWA6oc2SOsTag1-gkcZ9kHHC0_HxgaHQM-vLei5g1o5lUcY2zh8Wcp7Z3sGcvWS8mS0AXqXcdc6_joDbVRtht3V3YUQCw5AOCG-KBCssPbTtN5Kco96Ub7XIXKVw_zyF04dH

Nắm bắt và hiểu rõ nhu cầu về an ninh thiết thực của khách hàng, năm 2019, Công ty cổ phần viễn thông FPT (FPT Telecom) đã cho ra mắt thị trường sản phẩm công nghệ FPT Camera. Mong muốn phục vụ số lượng lớn khách hàng sử dụng hệ thống Camera an ninh, FPT Telecom đem tới một dịch vụ tiện lợi - thông minh, hỗ trợ giám sát an toàn và bảo mật thông tin. 

Sự xuất hiện của FPT Camera an ninh đã thu hút đông đảo người dùng. Với thiết kế tối giản nhưng không đơn điệu, FPT Camera có tone màu trắng chủ đạo, cùng những đường uốn sắc nét tone màu đen. Thiết kế mang đến sự ấn tượng về vẻ hiện đại, trang nhã phù hợp với mọi không gian lắp đặt. Sự chú ý của khách hàng đã đặt trọn vào thiết kế tinh gọn của FPT Camera. Với 2 dòng camera trong nhà và ngoài trời, mỗi dòng sản phẩm đều sẽ mang trên mình một thiết kế và tính năng riêng biệt để phù hợp với không gian tương ứng. 

Có nên lắp đặt FPT Camera không? 
 
c_zkYV2byx9buIbW_zrfaQjJdbKgFDcfF-cGqYwIKlRlCgQX1rFGtuuUtScTqxVBLT2cuYProAsC4ZTzdbYDIUcy7Z2byKX7_BnJpEuHUfp8ld_uzwI5wCaRYAIsDtd2-9OmG0IK

Hãy điểm qua những tính năng của FPT Camera an ninh để có câu trả lời cho băn khoan trên.

Nguồn gốc uy tín: FPT Camera luôn được người dùng ưu ái đặt niềm tin vì là một sản phẩm đến từ Tổng công ty viễn thông hàng đầu Việt Nam FPT Telecom. Như vậy, người dùng an tâm khi luôn luôn được FPT đồng hành về chính sách bảo hành, bảo trì, hỗ trọ trực tuyến 24/7 trong thời gian sử dụng sản phẩm FPT Camera. Với chính sách bảo hành lên đến 12 tháng, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về các khoản phí sửa chữa nếu có phát sinh lỗi.

Thông minh, hiện đại: Dòng FPT Camera IQ được tích hợp trí thông minh nhân tạo AI, cho phép nhận diện chuyển động giữa người và vật. Nhờ vậy, người dùng sẽ không bị làm phiền khi liên tục nhận những thông báo cảnh báo chuyển động như ở các dòng máy khác.

Tiêu chuẩn: FPT Camera an ninh với tầm nhìn xa hồng ngoại 20 mét, bao phủ vật thể và con người trong tầm ngằm này cho phép hiển thị sắc nét kể cả trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra, dịch vụ lưu trữ Cloud của FPT Camera cho phép người dùng xem trực tiếp, xem lại dữ liệu với hiển thị chất lượng cao (lên tới Full HD - 1080p); lưu trữ lên đến 7 ngày; hạn chế được việc duy trì và bảo dưỡng ổ cứng, thẻ nhớ. Đồng thời việc sử dụng điện toán đám mây cũng giúp người dùng yên tâm hơn trong việc bảo đảm sự an toàn của thông tin, dữ liệu, tránh sự xâm nhập của hacker. 

Kịp thời: Với Thông báo thông minh, người dùng sẽ nhận được thông báo có đính kèm hình ảnh được chụp lại từ FPT Camera về ứng dụng trên điện thoại của mình, giúp kịp thời nắm bắt và xử lý khi có tình huống bất ngờ xảy ra.

Bền bỉ: FPT Camera ngoài trời sở hữu thiết kế kháng nước IP66, chịu nhiệt lên đến 75 độ C bền bỉ với thời tiết biến đổi khắc nghiệt ở Việt Nam. Chính vì thế, dù mưa bão hay gió to, người dùng cũng không phải lo lắng việc camera sẽ bị hư hỏng do bụi hoặc nước mưa.

Thông số và giá tiền của các mẫu FPT Camera:
 
IMLlXN0XaJan37lkv8MYIb95V4hebgO2NGo2uuKTsW_FK93XCQPu88OC28VaVU593HOyqyis_6lZC0pgMeKkFJXbGJjKtGI0vPed_czmy0Ey8yfKLqgr4STLFCY06w
77r0MM4xlFzBw7mrGKsmWLBREa6QCmmphYzARBubGyaIf0PbP0BmM6jN_9cdoGJVJS52WbuG6P4MzctxmwoshX27XxjbPvRziaXuBurFRNFN0x0tj8FObKoxeqQdmA

Thông tin chi tiết liên hệ số hotline 1900 6600 hoặc truy cập vào website https://camera.fpt.vn/vi.