1900 6600
Live Chat
1900 6600

Xem Music Home miễn phí trên ứng dụng di động Foxy của Truyền hình FPT

Tin FPT  |  Tin báo chí , 26-03-2020 18:41

Màn tái hợp của Diva Mỹ Linh và ban nhạc Anh Em trong show Music Home theo ‘concept’ mới sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả.
 
Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang ảnh hưởng, thị trường show diễn gần như “đóng băng” toàn bộ khi các sự kiện, chương trình đông người phải ngừng hoạt động. Và âm nhạc trực tuyến là lựa chọn phù hợp đáp ứng được nhu cầu thưởng thức âm nhạc của công chúng đang ở nhà tránh dịch.

Điển hình, chuỗi chương trình ‘rạp hát tại gia’ Music Home đã thành công khi mở ra một xu hướng thưởng thức âm nhạc mới mẻ. Đó còn là một giải pháp góp phần phòng dịch hiệu quả giúp việc ở nhà tự “cách ly” của mỗi người bớt buồn chán và vô vị.
 

Số thứ 2 của Music Home - Nhà hát tại gia sẽ diễn ra vào lúc 20h30 ngày 27/03/2020. Nhân vật đặc biệt của số thứ 2 là ca sĩ Mỹ Linh cùng nhân tố mới được giới thiệu Kiều Loan. Ở liveshow với chủ đề "Song book" lần này, thay vì hát những bài được chuẩn bị sẵn cùng với ban nhạc Anh Em như những chương trình trước, diva Mỹ Linh sẽ hát một cách ngẫu hứng theo yêu cầu khán giả. Đây cũng là “đêm nhạc trực tuyến hát theo yêu cầu” lần đầu tiên tại Việt Nam.

Điểm đặc biệt trong số này, để đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất, Truyền hình FPT chỉ phát sóng Music Home trên mục Trực Tiếp và ứng dụng di động Foxy. 

Để mang đến trải nghiệm tốt nhất và thêm nhiều cơ hội thưởng thức ‘nhà hát tại nhà” Music Home, Truyền hình FPT sẽ mở tặng 10,000 tài khoản miễn phí trên ứng dụng di động Foxy để phục vụ quý khán giả vào ngày 27/3/2020.

Và một yếu tố không thay đổi của chương trình là dù khán giả tiếp cận Music Home ở phương tiện nào: điện thoại, máy tính bảng hay TV thì chất lượng đường truyền âm thanh cũng sẽ luôn được đảm bảo ở mức tối ưu nhất.

Mỹ Linh được coi là là một trong bốn diva của làng nhạc Việt. Nếu tính sự nghiệp của một ca sĩ bằng những ca khúc tiêu biểu thì Mỹ Linh đứng trong hàng ngũ "quán quân" về bài "hit như: Thì thầm mùa xuân, Chị tôi, Hà Nội đêm trở gió, Trên đỉnh phù vân, Trái tim không ngủ yên, Hương ngọc lan, Trưa vắng, Phút giao thừa lặng lẽ, Khúc giao mùa, Em mơ về anh, Gió và lá cây, Mùa đông.

Sự ăn ý của Mỹ Linh với ban nhạc Anh Em trong “phòng khách Music Home” cùng thêm nhân tố mới được giới thiệu là Kiều Loan hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm bất ngờ với khán giả tại nhà trong bối cảnh nhu cầu giải trí qua mạng Internet tăng cao bởi dịch Covid-19.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Foxy - xem Music Home miễn phí:

Bước 1: Tải và mở ứng dụng FOXY 
 
 
Bước 2: Chọn ĐĂNG KÝ 
 

Bước 3: Chọn TIẾP TỤC sau đó chọn TRẢI NGHIỆM THỬ 
 
 
 Bước 4: Nhập mã kích hoạt 270320"
 
Theo Lao Động