1900 6600
Live Chat
1900 6600

‘Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon’: Nội dung chất, dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp

Tin tức , 28-10-2020 14:26

Ngay từ khi ra mắt, dự án "Biệt Đội Hoa Hòe: Trung tâm mai mối joseon" đã thu hút sự chú ý của công chúng vì quy tụ dàn diễn viên trẻ triển vọng:Gong Seung Yeon, Seo Ji Hoo, Kim Min Jae, Byeon Woo Seok. Đặc biệt, đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại màn ảnh của thành viên Wanna One – Park Ji Hoon.

Phim thuộc thể loại tình yêu hài hước, xoay quanh một biệt đội mai mối Hoa Phái Đường dưới thời Joseon. Đứng đầu biệt đội này là Ma Hoon (Kim Min Jae), nam nhân mai mối nổi tiếng là "nóng bỏng" nhất thành Hanyang. Ma Hoon là người đảm nhiệm việc theo dõi chuyện tình duyên, kết hôn, ly hôn và tái hôn của cư dân trong thành. Do Joon (Byun Woo Seok) là người theo dõi nắm giữ thông tin của người dân trong thành. Go Young Soo (Park Ji Hoon) đảm nhiệm sứ mệnh phù phép cho những quý cô chưa được nữ tính lắm trở nên quý phái và quyến rũ nhất có thể.
 

 
Trong đó, Ma Hoon (Kim Min Jae) – thủ lĩnh của biệt đội vô tình chạm trán Gae Ddong khi cô đóng giả một tiểu thư quyền quý có nhu cầu cưới chồng ‘chạy bầu'. Những tưởng chỉ phải gặp Gae Ddong một lần duy nhất, nhưng không, chính Ma Hoon cũng chẳng ngờ rằng Gae Ddong là tân nương trong vụ mai mối tiếp theo của mình.

Cụ thể, chàng thợ rèn nghèo Kim Soo (Seo Ji Hoo) năm lần bảy lượt nhờ Biệt đội hoa hòe giúp mình cưới Gae Ddong. Song, ngay trước khi lễ cưới diễn ra, Kim Soo đột ngột bị bắt cóc và trở thành Lee Soo – vị vua tiếp theo của Joseon. Điều này đồng nghĩa với việc Lee Soo không thể có mặt tại hôn lễ, Gae Ddong gia nhập Biệt đội hoa hòe một cách bất đắc dĩ để trả khoản nợ do Lee Soo để lại. Không những nợ đầy đầu, Gae Ddong còn lâm vào cảnh nguy hiểm, bị cha của Ma Hoon – người thao túng triều đình phái người đi đoạt mạng. 

Dàn diễn viên chính trong phim còn rất trẻ nhưng được đánh giá cao khi phản ánh rõ tính cách từng nhân vật:  Lee Soo hiền lành, ham học, Ma Hoon nóng nảy, quyết đoán, Gae Ddong tham tiền, thô lỗ, Do Joon đào hoa, ngọt miệng, Young Soo đáng yêu, mê cái đẹp, năm gương mặt đang lên còn thể hiện tốt nhiệt huyết tuổi trẻ trong hành động của mình. Phục trang, bối cảnh của phim cũng nhận được sự tán dương.

Với nội dung hài hước nhưng không kém phần hồi hộp, Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon liên tục đạt được những thành tích đáng nể: xếp thứ nhất trong số những từ khóa tìm kiếm trên diễn đàn Daum và trang Naver ở mọi độ tuổi từ 10 – 50. Bên cạnh đó, phim còn giành vị trí á quân trên danh sách những phim có tỷ suất người xem tập 1 cao nhất của đài JTBC với rating 4.278%.

Ngoài ra, phim xuất sắc lọt vào top 10 tác phẩm nổi tiếng nhất tuần do đơn vị thống kê dữ liệu nổi tiếng – Good Data Corporation công bố.

Phim hiện đang được phát sóng vào Thứ 2, Thứ 3 hàng tuần trên FPT Play.