1900 6600
Live Chat
1900 6600

FPT Play Box rục rịch ra mắt ứng dụng Shopping TV đầu tiên tại Việt Nam

Tin tức  |  Tin FPT , 27-04-2020 16:15

Nhận biết xu hướng mua sắm mới của người Việt, đặc biệt là ở các gia đình trẻ bận rộn và chuộng tất cả các hình thức tại gia, FPT Play Box đã cho ra đời ứng dụng mua sắm hấp dẫn mang tên Shopping TV.
 

Giao diện ứng dụng Shopping TV trên FPT Play Box

Khác biệt với các hình thức mua sắm trên truyền hình khác, Shopping TV hướng đến việc người dùng có thể tương tác trực tiếp trên TV và dễ dàng tiếp cận với những ưu đãi độc quyền cực kì hấp dẫn

Với sự đầu tư kĩ lưỡng về công nghệ, khi sử dụng ứng dụng “Shopping TV" trên thiết bị FPT Play Box người dùng sẽ có những trải nghiệm tốt nhất: Quy trình mua sắm đơn giản, tiện lợi, bảo mật thông tin.

Shopping TV cũng hỗ trợ tính năng gợi ý sản phẩm dựa trên sở thích của Khách hàng. Đặc biệt, bên cạnh đó ứng dụng còn có chức năng tự động thông báo khi có chương trình khuyến mãi hoặc sản phẩm mới để bạn dễ dàng cập nhật. Shopping TV bảo đảm nguồn hàng chính hãng với danh mục hàng chục ngàn sản phẩm đến từ hàng trăm nhà sản xuất nổi tiếng và uy tín, kèm theo nhiều khuyến mãi hấp dẫn và quà tặng độc đáo cho Khách hàng.
 

Đặc biệt, hệ thống quản trị riêng biệt giúp tự động hóa quy trình quản lý hàng hóa, đơn hàng và giao hàng, từ đó rút ngắn thời gian giao hàng cho Khách hàng, giá thành cạnh tranh hơn.  Chất lượng hàng hóa và các chính sách hỗ trợ, chăm sóc Khách hàng trên ứng dụng Shopping luôn đảm bảo tiêu chí nhanh chóng và tiện lợi. Đơn giản khi đặt hàng qua Tổng đài 0818123838 (hỗ trợ 24/7), giao hàng tận nhà trên toàn quốc để đảm bảo người tiêu dùng được tiếp cận với dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Fanpage chính thức Shopping TV: https://www.facebook.com/shoppingtvapp/