1900 6600
Live Chat
1900 6600

FPT Telecom đưa 'Rạp phim trường em' đến với trẻ em nghèo An Giang

Tin tức , 20-10-2020 14:23

Ngày 20/10, dự án Rạp phim trường em đã được hoàn thành xây dựng và bàn giao tại Cơ sở Giáo dục nội trú - trường Tình thương Khai Trí, tỉnh An Giang.
 

 
Ngày 20/10, dự án Rạp phim trường em đã được hoàn thành xây dựng và bàn giao tại Cơ sở Giáo dục Nội trú - Tình thương Khai Trí (trường tình thương Khai Trí) thuộc ấp Thanh Niên, thị trấn Phú Hòa, huyện Thoại Sơn, An Giang.
  

 
“Rạp phim trường em” là chương trình thiện nguyện do FPT Telecom An Giang phối hợp cùng FPT Play và TCL thực hiện tại trường tình thương Khai Trí tỉnh An Giang với bộ thiết bị FPT Play Box và Smart TV 4K 55 được lắp đặt tại trường.
 
\
 
'Rạp phim' giúp cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, thiếu may mắn, thiếu tình thương, thiếu điều kiện vật chất được thư giãn và khám phá thế giới bằng các chương trình giáo dục và giải trí có sẵn trên FPT Play Box Plus 2020 điều khiển bằng giọng nói thế hệ mới.
 

 
Trường, thầy và trò vui mừng trước sự quan tâm của Ban lãnh đạo FPT Telecom chi nhánh An Giang đã đem chương trình “Rạp phim trường em” đến cho các em cơ nhỡ tại đây. 
 

 
Các em tuy là những đứa trẻ kém may mắn, nhưng luôn nhận được tình yêu thương, sự quan tâm của rất nhiều mạnh thường quân và doanh nghiệp. 
 

 
Sau những giờ học, các em rất mong muốn có được những phút giây thư giãn cùng bạn bè bên “chiếc tivi”. Nay, ước mơ của các em đã được các cô chú chi nhánh An Giang thực hiện.
 

 
Các thầy cô sẽ lựa chọn những bộ phim hoạt hình vui nhộn, các chương trình khám phá đất nước và thế giới để trình chiếu, qua đó giúp các em có thêm động lực vươn lên trong học tập, cuộc sống, ươm mầm cho những ước mơ, hoài bão bay cao và bay xa hơn nữa.

Với tấm lòng yêu thương, cùng chung sức lo cho thế hệ mai sau, FPT Telecom mong muốn được nhân rộng chương trình này trên khắp mọi miền đất nước, để kết nối cảm xúc của các trẻ em, đặc biệt là các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật… giúp các em tiếp cận được nhiều thông tin bổ ích, từ đó các em sẽ có nhiều ước mơ và hoài bão cho hành trang tương lai của mình.
 

 
Cơ sở Giáo dục nội trú - tình thương Khai Trí (trường tình thương Khai Trí) là ngôi trường tình thương nội trú. Học sinh đến trường được đảm bảo việc ăn ở, sinh hoạt, ngủ nghỉ, cho đến việc dạy dỗ học tập, sinh hoạt hằng ngày hoàn toàn miễn phí. Trường được lập ra với mục đích giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có thể đến trường học hành như bao đứa trẻ khác, để trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.
 

 
"Chúng tôi hy vọng thông qua sự hợp tác giữa FPT Play và TCL, các em học sinh vùng sâu vùng xa sẽ có nhiều trải nghiệm giải trí phong phú, Ngoài những giá trị vật chất thì những giá trị tinh thần là điều giúp các em có thêm nhiều ước mơ, trí tưởng tượng”, anh Lê Trọng Đức - Giám đốc FPT Play Box, từng chia sẻ về dự án.

Trong năm 2019, chương trình “Rạp phim trường em” đã thực hiện tại hơn 20 trường học tại nhiều tỉnh/thành trong cả nước, như: Hà Giang, Sơn La, Nghệ An, Thanh Hóa, Đăk Lăk, Lâm Đồng, Cà Mau, Long An, Bình Thuận, TP HCM… và sẽ tiếp tục mở rộng hơn nữa trong năm 2020.