FPT Telecom International trở thành nhà phân phối chính thức của Aruba cho Aruba Instant On

Tin tức , 27-01-2021 18:14

Ngày 13/1/2021, Công ty TNHH MTV Viễn thông Quốc tế FPT (FTI) - một công ty thành viên của FPT Telecom, chính thức trở thành nhà phân phối chính hãng của hãng Aruba cho dòng sản phẩm Aruba Instant On tại Việt Nam. Nội dung này đã được công bố trong hội thảo “Aruba - Đẩy mạnh hiệu năng cùng doanh nghiệp” tại Hà Nội và TP. HCM vừa qua.Ông Trần Văn Cường, Giám đốc chi nhánh của FPT Telecom International tại hội thảo “Aruba Instant On – Giải pháp mạng chuyên nghiệp cho SMB” ngày 13/1/2021 tại Hà Nội.

Aruba là thương hiệu dẫn đầu thị trường thuộc HP Enterprise, chuyên cung cấp thiết bị công nghệ thông tin, cơ sở hạ tầng cho doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Các thiết bị mạng của Aruba ra đời luôn góp phần khẳng định vị thế và tên tuổi của mình trên thị trường giải pháp mạng cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô trên toàn thế giới.

Trao đổi với ông Nguyễn Quốc Khánh - Giám đốc trung tâm của FPT Telecom International, ông nhìn thấy cơ hội phát triển tiềm năng của dòng Aruba Instant On sẽ mang lại các lợi ích về chi phí đầu tư cũng như chi phí quản lý hệ thống dành cho các khách hàng vừa và nhỏ, vận hành hệ thống dễ dàng để tập trung vào các công việc kinh doanh.Ông Nguyễn Quốc Khánh, Giám đốc trung tâm của FPT Telecom International tại hội thảo “Aruba Instant On – Đẩy mạnh hiệu năng cùng doanh nghiệp” ngày 13/1/2021 tại TP. HCM.

Aruba Instant On phù hợp với các đối tượng khách hàng, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, chuỗi kinh doanh và doanh nghiệp SMB.

Trong dải sản phẩm Access Point của Aruba Instant On, mỗi thiết bị đều được tích hợp Công nghệ Smart Mesh Wifi mang đến sự tiện lợi và hiệu suất cao như Video Conference, Streamming, Voice,… Giải pháp này cũng đi kèm với một tường lửa tích hợp để bảo mật thông tin cá nhân của bạn và gia đình bạn, thiết bị và mạng được bảo vệ khỏi các mối đe dọa trực tuyến.                                                              Giải quyết thách thức của doanh nghiệp với Aruba Instant On

Ngoài ra, FTI cũng giới thiệu dòng Aruba Instant On AP22 WiFi 6 đầu tiên ở Việt Nam với hiệu suất tăng gấp 4 lần so với các dòng WiFi 5 đang hiện hữu trên thị trường.

Chi tiết liên hệ số hotline 1900 6600.
FPT Telecom