1900 6600
Live Chat
1900 6600

FPT Camera ưu đãi lớn mùa dịch: Tặng 1 tháng cước cho các gói lưu trữ Cloud

Tin FPT , 14-04-2020 11:17

Chung tay hỗ trợ trong mùa Covid-19, FPT Camera tặng Khách hàng 1 tháng cước với tất cả các gói lưu trữ trên Cloud.

Đây là chương trình nhằm mang đến nhiều tiện ích và cơ hội sử dụng dịch vụ camera FPT để giám sát đảm bảo an ninh cho tính mạng và tài sản trong thời điểm dịch khó khăn hiện nay. 

Cụ thể, bắt đầu từ quý II, Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ của FPT Camera sẽ được tặng thêm 1 gói cước tại tất cả các gói lưu trữ. Hiện tại, FPT camera có 3 gói lưu trữ Cloud (điện toán đám mây): 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày. Theo đó, Khách hàng mới trong quý có thể đăng ký 1 trong 3 gói bất kỳ. 

Ngoài ra, với chính sách ưu đãi đang áp dụng cho Khách hàng ngoại mạng (chưa dùng Internet FPT) sẽ được giảm giá 100.000 đồng/thiết bị. Như vậy, giá đã bao gồm VAT của sản phẩm camera ngoài trời chỉ còn 1.300.000 đồng và dòng trong nhà là 1.200.000 đồng. Với chi phí triển khai 110.000 đồng/thiết bị, Khách hàng sẽ được tặng 10m mạng LAN cho mỗi thiết bị.

Theo nhận định của anh Nguyễn Anh Đức - PGĐ dự án FPT Camera, mặc dù tháng 3 gặp một chút khó khăn nhưng sản phẩm vẫn có khởi điểm thành công. chất lượng FPT Camera có hình ảnh Full HD, thuộc top đầu thị trường; Chính sách dịch vụ sau bán hàng hàng tốt, thậm chí mùa dịch nhưng khách hàng vẫn được hỗ trợ nhiệt tình.


FPT Camera là sản phẩm dịch vụ IP Camera được phát triển bởi FPT Telecom, cho phép giám sát, lưu trữ và quản lý thiết bị Camera tập trung trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud). Đây là sản phẩm Made by FPT của thương hiệu công nghệ hàng đầu Việt Nam, với chất lượng hình ảnh Full HD 1080p và sở hữu khả năng hiển thị chuẩn màu sắc ngay cả trong ánh sáng yếu. Sản phẩm cũng có tính an toàn, bảo mật dữ liệu cao do server được đặt tại Việt Nam. Ngoài ra, FPT Camera giúp Khách hàng tiết kiệm chi phí ban đầu và cung cấp dịch vụ chăm sóc Khách hàng chuyên nghiệp của nhà Viễn thông.

Lần đầu ra mắt Khách hàng trong dịp diễn đàn công nghệ thường niên FPT TechDay 2019, FPT Camera đã gây được ấn tượng mạnh với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt và hiện đại. Sau hơn 3 tháng ra mắt, sản phẩm được tiêu thụ trên toàn bộ các chi nhánh của FPT Telecom với kết quả tốt cùng nhiều phản hồi tích cực đến từ Khách hàng.

Để có thể sử dụng dịch vụ Camera FPT người dùng có thể tải ứng dụng trên cả hai nền tảng Android và iOS. Chi tiết sản phẩm xem tại đây.