Tin FPT , 06-02-2023 10:53
![]() Ông Nguyễn Hải Ninh phát biểu tại buổi làm việc.
|
![]() Ông Nguyễn Tấn Tuân phát biểu tại buổi làm việc.
|
![]() Thường trực Tỉnh ủy tham quan Trường Đại học FPT.
|
Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Hải Ninh thay mặt lãnh đạo tỉnh chúc mừng các kết quả mà FPT đạt được trong thời gian vừa qua, cảm ơn những hỗ trợ mà Tập đoàn đã dành cho Khánh Hòa. Ông Nguyễn Hải Ninh khẳng định, năm 2022 là năm tập trung vào chính sách, năm 2023 sẽ thực hiện quy hoạch và thu hút đầu tư. Đặc biệt, để Khánh Hòa trở thành thành phố trực thuộc trung ương theo định hướng của Bộ Chính trị bên cạnh kêu gọi đầu tư thì cần phải có công nghệ, nguồn nhân lực chất lượng cao. Vì vậy, tỉnh rất muốn FPT đầu tư một tổ hợp giáo dục và phần mềm tại tỉnh.
Ông Nguyễn Tấn Tuân hoàn toàn thống nhất với các đề xuất mà FPT đưa ra. Ông khẳng định tỉnh sẽ tạo điều kiện, giới thiệu các vị trí phù hợp để Tập đoàn khảo sát và có định hướng đầu tư; các sở, ngành liên quan hướng dẫn, hỗ trợ FPT các thủ tục về đầu tư.
![]() Lãnh đạo Trường Đại học FPT tặng hoa cho Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hải Ninh.
|
![]() Đoàn công tác chụp hình lưu niệm tại FPT.
|
Trước đó, Thường trực Tỉnh ủy cũng đã tham quan Trường Đại học FPT và Công ty TNHH Phần mềm FPT tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc.