1900 6600
Live Chat
1900 6600

FPT không cung cấp các gói cước Internet có tên giá rẻ.  Lý do vì sao? 

Tin FPT , 27-12-2019 21:52

Gói mạng FPT chưa bao giờ có khái niệm giá rẻ, và cũng không cung cấp các gói cước Internet có tên giá rẻ. Lý do vì sao?

Lý do ra đời các gói cước Internet giá rẻ

Sự xuất hiện của cụm từ này bắt nguồn từ giải pháp lôi kéo khách mới của các nhà mạng, đây là một trong những phương thức truyền thông cạnh tranh giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông nói chung và mạng Internet nói riêng. 

Tuy nhiên những gói cước Internet giá rẻ này chỉ có lợi về giá lúc ban đầu khi khách hàng ký kết hợp đồng, đa phần chúng chỉ được ứng dụng những công nghệ tương đối lạc hậu, không đảm bảo  tốc độ đường truyền và tính ổn định trong quá trình sử dụng. 

Ngược lại một gói cước chất lượng tốt sẽ mang đến tốc độ kết nối và truyền tải cao, đáp ứng hầu như toàn bộ những nhu cầu sử dụng từ đơn giản đến phức tạp, từ các tác vụ giản đơn đến những yêu cầu cao đặc thù trong công việc liên quan đến công nghệ thông tin. 

Chính vì lý do này và với quan niệm “ Lợi ích của khách hàng là lợi ích của người cung cấp dịch vụ”, FPT Telecom không có những gói cước Internet giá rẻ nhằm đảm bảo tốt nhất chất lượng trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ. 
lap_dat_internet_gia_re

Mạng cáp quang giá rẻ của FPT Telecom là những gói cước được áp dụng ưu đãi trong những thời điểm nhất định

Những gói cước được ưu đãi về giá có phải là gói cước giá rẻ của của FPT không?

Những gói mạng FPT có giá tốt hơn khi lắp đặt, hoặc nhận được một số ưu đãi về thiết bị lắp đặt, công lắp đặt đều nằm trong các chương trình ưu đãi nhằm kích cầu tiêu dùng của FPT Telecom, chất lượng hoàn toàn ổn định, theo như cam kết, người dùng có thể yên tâm trong bất cứ trường hợp nào. 

Để đăng ký Internet và Truyền hình FPT, Quý khách có thể:

+ Gọi tổng đài 1900 6600 

+ Đăng ký online trên website https://fpt.vn/shop

+ Gửi tin nhắn cho chúng tôi qua fanpage facebook.com/FptTelecom/