1900 6600
Live Chat
1900 6600

FPT Telecom đạt 20 vòng trái đất tại giải chạy vì cộng đồng

Tin FPT , 27-09-2023 10:05

Vừa qua, FPT Telecom đã tổng kết chương trình giải chạy vì cộng đồng “Con đường hạnh phúc”, toàn thể các nhân viên tại FPT Telecom đã đạt được quãng đường bằng 20 vòng trái đất.

“FPT Telecom – Con đường hạnh phúc” là giải chạy vì cộng đồng của FPT Telecom, được diễn ra từ 3/4 đến hết 2/9/2023. Đây là chương trình hưởng ứng giải chạy “FPT Happy Run – Dấu chân hạnh phúc” của Tập đoàn FPT. Hành trình được tạo nên bởi những bước chạy của tất cả thành viên FPT Telecom, người thân và khách hàng với mục tiêu quyên góp nhiều nhất cho chương trình “Ánh sáng học đường” (Quỹ Hy Vọng) để giúp đỡ các em học sinh khó khăn ở vùng sâu vùng xa trên đất nước Việt Nam.

Theo tổng kết, kết quả mà toàn thể nhân viên đạt được tại giải chạy vì cộng đồng “FPT Telecom – Con đường Hạnh phúc” là 800 nghìn Km, tương đương 20 vòng trái đất.
 
 
Trong thời gian 6 tháng vừa qua, hơn 17 nghìn nhân viên tại FPT Telecom không chỉ hăng say trong công việc mà còn dành thời gian để thực hiện hoạt động cộng đồng, cùng nhau tích lũy từng Km nhỏ nhất để quyên góp cho chương trình “Ánh sáng học đường” của quỹ Hy Vọng. Qua hoạt động tập thể này, toàn thể nhân viên FPT Telecom đã hoàn thành sứ mệnh Kết nối Internet tới mọi nhà, cùng nhau tạo nên “Con đường hạnh phúc”.

 
Phó Tổng Giám đốc FPT Telecom - anh Chu Hùng Thắng phát biểu: “Dù giải chạy đã khép lại nhưng con đường mà người FPT Telecom tạo ra vẫn còn nguyên ở đó. Tôi mong rằng con đường này sẽ ngày một đẹp hơn vì chúng ta sẽ không dừng lại. Cảm ơn tất cả các runners đã cùng nhau tạo nên điều tuyệt vời với FPT Telecom – Con đường Hạnh phúc”.