1900 6600
Live Chat
1900 6600

Internet FPT - Giá cước tiết kiệm nhất là bao nhiêu?

Tin FPT , 30-06-2021 10:00

Internet đã dần trở nên không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người chúng ta. Nhưng chi phí lắp đặt internet cũng trở thành điều băn khoăn của khá nhiều người. Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về giá cước Internet FPT nhé !!!

Internet FPT - Giá cước tiết kiệm nhất là bao nhiêu?

Hiện tại, Internet FPT giá rẻ nhất được cung cấp là gói Super 30 với chi phí chỉ từ 190.000 đồng/ tháng. Gói cước Internet FPT này mang đến tốc độ download/upload là 30 Mpbs. 

Tất nhiên, FPT Telecom vẫn ưu đãi miễn phí lắp đặt và trang bị modem Wifi khi khách hàng đăng ký sử dụng bất kỳ gói cước internet FPT nào. 
Ngoài gói Internet FPT giá rẻ bên trên thì khách hàng còn có thể chọn lựa các gói cước khác với tốc độ mạng cao hơn, đáp ứng tốt hơn với nhu cầu sử dụng của hộ gia đình đông người. 

Mời bạn tham khảo những gói cước Internet FPT:
 
GqUxEa5eoaLa6GOKJy7zp9aehkkgaGFgsIcfNnYxDngsNA2OZZosCcwAxS0wKd_BAcmqsCKbXEQ8BmHNfvc50OGNS6QMowAGIngahP5GxJf13Fb18N3DNouALVRgAlElt8CpXb2u
 

Đăng ký lắp đặt Internet FPT như thế nào?

Không cần phải tìm kiếm các điểm giao dịch trực tiếp hay mất thời gian di chuyển nữa, khách hàng có thể đăng ký online Internet FPT dễ dàng hơn với nhiều hình thức. 

Trong đó, bạn có thể truy cập vào website: http://bit.ly/Dang-ky-Online-Internet-FPT để đăng ký các gói mạng FPT mà mình mong muốn. Sau đó, bạn sẽ được hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng trong khoảng 3 -5 ngày kể từ ngày đăng ký. 

Thao tác đăng ký không chỉ mang đến sự dễ dàng khi chọn lựa các gói cước Internet FPT mà còn giúp khách hàng nhận được nhiều ưu đãi hơn như miễn phí 3 tháng cước phí, giảm thêm đến 150.000 đồng. Tham khảo chi tiết tại đây nhé !!!
FPT Telecom