1900 6600
Live Chat
1900 6600

Khám phá những tính năng nội bật ấn tượng từ dịch vụ lưu trữ và chia sẻ trực tuyến Fshare

Tin FPT , 05-09-2020 12:37

Để hiểu được dịch vụ Fshare là gì, bạn cần biết đến những tính năng nổi bật nhất làm Fshare khác biệt so với các lưu trữ đám mây khác.

1. Tính năng xem online trên Website

Xem online là tính năng của Fshare cho phép người dùng có thể xem trực tiếp các định dạng file được lưu trữ trong chính tài khoản của mình mà không cần tải về thiết bị.
 

Tính năng này được áp dụng cho: Tài khoản FREE (có 15 ngày trải nghiệm toàn bộ tính năng, sau đó sẽ xem được các định dạng file hình ảnh, tài liệu, audio). Riêng tài khoản VIP có thể xem tất cả các định dạng (video, nhạc, tài liệu, hình ảnh)

2. Tính năng gửi nhanh tập tin dung lượng lớn qua email

Gửi File Nhanh được tích hợp trực tiếp trên nền tảng dịch vụ Fshare, với mức dung lượng giới hạn của file đính kèm lên đến 20 GB trong khi nếu bạn gửi qua Gmail thì dung lượng file đính kèm chỉ tối đa ở mức 25 MB. Tốc độ gửi tệp nhanh chóng và tiện lợi khi bạn có thể sử dụng dịch vụ miễn phí và không cần đăng nhập tài khoản rườm rà.
 


3. Tính năng tải nhiều tập tin cùng lúc
Tính năng này cho phép người dùng được tải xuống nhiều file cùng lúc. Nếu như trước kia khách hàng muốn tải nhiều file, chỉ có thể nén thành file zip có giới hạn dung lượng 2 GB hoặc tải về từng file một, thì nay đã có thể thực hiện tải nhiều file bằng một lần tải duy nhất.

4. Tính năng theo dõi thư mục

 
Tính năng theo dõi thư mục cho phép người dùng Fshare dễ dàng tìm kiếm và quản lý các tập tin, nội dung yêu thích mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, trong mục Đang Theo Dõi người dùng còn được đề xuất những tệp phổ biến với nội dung được tải về nhiều nhất.