1900 6600
Live Chat
1900 6600

Tận hưởng ưu đãi lớn khi lắp đặt mạng FPT online trong mùa dịch

Tin FPT , 05-07-2021 10:00

Với những ưu đãi đặc biệt trong mùa dịch bệnh COVID-19, cài đặt mạng WiFi FPT là lựa chọn tốt nhất để đảm bảo không gián đoạn công việc, học tập mà lại vô cùng tiết kiệm.

Với mong muốn nâng cao trải nghiệm sử dụng dịch vụ internet của khách hàng, FPT Telecom đã nâng gấp đôi băng thông cho tất cả các gói cước hoàn toàn miễn phí từ ngày 1/5/2021. Đi kèm với đó là các chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng khi lắp đặt Internet FPT. 

Tốc độ nhanh hơn nhờ gấp đôi băng thông

Từ tháng 5/2021, tất cả các gói cước internet FPT cá nhân và doanh nghiệp đều được tăng băng thông mà giá vẫn giữ nguyên dành cho cả khách hàng mới và khách hàng cũ khi lắp đặt mạng FPT.

Khi băng thông tăng gấp đôi, khách hàng có thể thoải mái thưởng thức các dịch vụ giải trí, làm việc và học tập tại nhà. Xem video với tốc độ 4K, 8K, truyền tải dữ liệu với dung lượng lớn, sử dụng nhiều thiết bị với tốc độ internet ổn định hơn…

Dải băng thông sau khi nâng cấp của internet FPT đạt tới con sống vài trăm Mbps. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu về: tra cứu thông tin, liên lạc, học tập, làm việc, giải trí,... ngày khi bạn phải ở nhà trong thời gian dài. 
 

 
Giá cước cực ưu đãi trong mùa dịch

Bên cạnh chính sách nâng băng thông gấp đôi cho người dùng, internet FPT giá cước còn cực kỳ ưu đãi trong thời gian này. Đặc biệt ưu đãi đến 3 tháng cước khi khách hàng đăng ký qua kênh online trên website fpt.vn/shop, liên tục có các mã giảm giá hấp dẫn.

Đặc biệt, dịch vụ chăm sóc khách hàng của FPT Telecom luôn sẵn sàng phục vụ giải đáp các thắc mắc, vấn đề của khách hàng 24/7. Đội ngũ kỹ thuật luôn theo dõi sát sao quá trình sử dụng dịch vụ, có mặt kịp thời để hỗ trợ khi cần hỗ trợ từ khách hàng. 
 

Cài đặt WiFi FPT ngay hôm nay để được ưu đãi đến 3 tháng cước

Cách thức đăng ký lắp đặt cực dễ dàng

Để đăng ký các gói cước dịch vụ internet FPT quý khách hàng có thể đến các điểm giao dịch gần nhất để được tư vấn lựa chọn gói internet phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Trong thời điểm dịch bệnh bùng phát như hiện nay, quý khách có thể lựa chọn đăng ký cài đặt WiFi FPT qua kênh online ở địa chỉ: http://bit.ly/internet-uu-dai-lap-dat.

FPT Telecom