1900 6600
Live Chat
1900 6600

Tập 22 'Hoa của quỷ': Lee Joon Ki lâm nguy, Moon Chae Won cũng bị kẻ buôn người đánh đập

Tin FPT , 06-09-2020 14:05

Trong những diễn biến của tập trước, Do Hyun Soo và phóng viên Kim Moo Jin đã đến hang ổ của bọn buôn người, được cầm đầu bởi Yeom Sang Cheol. Hiện tại, mọi thứ kế hoạch của cả 2 đã bị bại lộ dẫn đến việc Hyun Soo thì đang bị trói, còn tay sai của hắn đang ráo riết rượt đuổi Kim Moo Jin. 
 

Trong lúc đang núp dưới gầm một chiếc xe máy, Kim Moo Jin đã nhanh trí dùng điện thoại và phát trực tiếp, thông báo cho người xem về vị trí cũng như nhiệm vụ hiện tại của mình. Đáng tiếc là chính vì tiếng nói cùng độ sáng phát ra từ màn hình điện thoại, nên đã bị tên tay sai phát hiện và hành hung. 
 

 
Về phía Do Hyun Soo, anh đã bị trói chặt, và Yeom Sang Cheol đang có ý định thiêu sống anh cùng toàn bộ căn nhà để bịt đầu mối. Tuy nhiên, ngay trước khi tên buôn người kịp hành động, Cha Ji Won đã kịp thời xuất hiện và giải cứu cho anh. 

 

 

 

 

Dù vậy, trong một giây bất cẩn, cô đã bị Sang Cheol khống chế và bóp cổ. May mắn là ngay lúc đó, Do Huyn Soo đã kịp gỡ trói và tấn công tên buôn người. Nếu lúc đó không có sự ngăn cản của Cha Ji Won, có lẽ anh đã bóp cổ hắn ta đến chết. 

 

 

 

 

Sau đó, Ji Won đã tiết lộ cho Do Hyun Soo biết rằng cảnh sát cũng đã phát hiện ra thân phận thật sự của anh, và cô muốn anh ngay lập tức chạy trốn. Dù phải nghe theo lời vợ, nhưng anh thật lòng không muốn phải xa cô và cả con gái của mình. Chính vì vậy, Do Hyun Soo quyết định trở về nhà cùng Cha Ji Won thay vì trốn chạy. 
 

 

Tối hôm đó, anh đã kể hết cho cô biết mọi bí mật về thân phận thật sự của mình, cũng như tất cả những uẩn khúc trong quá khứ.
 

Về phía Do Hae Soo, cô đã chào tạm biệt bố mẹ của Baek Hee Soo, sau khi đến để hỏi họ về manh mối mà cô có được. Chính vì không có bất kì sự nghi ngờ nào, nên cô đã vô tình hé lộ cho họ biết điểm nhận dạng tên hung thủ, đó chính là việc hắn có thói quen cắn móng tay bên bàn tay trái. 
 

Cũng trong tập phim này, Baek Hee Sung được xác nhận là người mà Do Hyun Soo đang tìm kiếm: đồng phạm của bố anh là Do Hyun Seok.
 

Về phía Yeom Sang Cheol, dù hắn ta đã bị bắt, nhưng nhờ vào bản chất cáo già cùng sự nhanh nhạy, hắn đã thủ tiêu một viên cảnh sát và cướp được chiếc chìa khóa cho chiếc còng tay của hắn, đồng thời nhanh chóng trốn thoát khỏi bệnh viện

Bộ phim Hoa của quỷ kéo dài 32 tập, với thời lượng 30 phút mỗi tập. Được chiếu vào lúc 22 giờ 50 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên tvN. Tại Việt Nam, khán giả có thể theo dõi bộ phim trên kênh truyền hình trực tuyến FPT Play.