1900 6600

Hotline Đăng ký

1900 6600
1900 6600

Tổng đài CSKH

1900 6600
Live Chat

Live Chat

Tập 24 'Hoa của quỷ': Baek Hee Sung sát hại người giúp việc dàn xếp đổ tội cho Do Hyun Soo

Tin FPT , 12-09-2020 14:46

Trong tập 24 phim "Hoa của quỷ", Baek Hee Sung sẽ tiếp tục xuống tay với thêm một người nữa, và đó chính là người giúp của gia đình anh

Trong những diễn biến đầu tiên, Do Hyun Soo đã gặp riêng cảnh sát Choi để kể anh nghe về cuộc gặp mặt của Hyun Soo và kẻ buôn người Yeom Sang Cheol vào tối hôm trước. Qua đó, anh cũng nói luôn rằng anh hiện đang nghi ngờ một người có thể đang liên kết với Sang Cheol để giết hại anh, người đó chính là bố của Baek Hee Sung.
 

 
Không chỉ dừng lại tại đây, anh cũng đã đưa ra một kế hoạch, đó là cho bố Baek Hee Sung một cơ hội để giết anh, và mong rằng cảnh sát có thể dùng cơ hội đó để tóm lấy cả Yeom Sang Cheol lẫn kẻ tòng phạm của bố mình năm xưa.
  
Về phía Do Hae Soo, cô đã đến sở cảnh sát để đầu thú tội lỗi của mình năm xưa khi sát hại trưởng làng. Tuy nhiên, Cha Ji Won đã ngăn cản cô làm điều này, vì tin rằng nếu Hae Soo ngôi tù, Do Hyun Soo sẽ không bao giờ có thể yên lòng.
 
Ở gia đình của Baek Hee Sung, cô hầu gái vừa câm vừa điếc là Park Soon Young đã biết được mọi tội ác của gia đình nhà này, nên đã quyết định nghỉ việc. Tuy nhiên, chính vì cô ta đã biết quá nhiều, nên mẹ của Baek Hee Sung phải kiên quyết năn nỉ cô đừng đi. Một cuộc tranh cãi vô cùng căng thẳng đã nổ ra, với cái kết là mẹ của Baek Hee Sung bị đập đầu vào tường.
 

 
Thấy vậy, Baek Hee Sung ngay lập tức trở mặt, khiến Park Soon Young vô cùng sợ hãi và ngay lập tức chạy ra khỏi nhà. Tuy nhiên, ngay khi vừa ra đến cửa, cô đã bị tên sát nhân kia kéo ngược vào trong, sau đó bóp cổ đến chết.
  
Bố của Baek Hee Sung ngay lập tức về nhà sau cuộc gọi của hắn. Lúc này, cả gia đình họ cùng lập nên một kế hoạch, đó là mang xác của Soon Young đến chỗ Do Hyun Soo đang công tác để đổ tội cho anh. Tuy nhiên, khi vừa đặt các xác lên xe, Hyun Sô cùng vợ của mình là Cha Ji Won đã đến ngay trước cửa nhà, khiến cả gia đình họ vô cùng sợ hãi. 
 

 
Bộ phim Hoa của quỷ kéo dài 32 tập, với thời lượng 30 phút mỗi tập. Được chiếu vào lúc 22 giờ 50 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên tvN. Tại Việt Nam, khán giả có thể theo dõi bộ phim trên kênh truyền hình trực tuyến FPT Play.