1900 6600
Live Chat
1900 6600

Tuấn Ngọc: “Tôi đánh giá cao sản phẩm camera FPT”

Tin FPT , 29-03-2023 11:30

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của FPT Telecom ngày 28/3 đã đón chào những cái tên “quen thuộc” trong lĩnh vực review công nghệ tại Việt Nam. Trong đó, sự xuất hiện của Tuấn Ngọc đã gây được sự chú ý với những bạn trẻ yêu công nghệ.
 

Content creator Tuấn Ngọc là một người yêu công nghệ và rất quan tâm đến những sản phẩm mới nhất trên thị trường. Gần đây, anh đã nghe đến sản phẩm camera FPT và rất muốn trải nghiệm thử để đánh giá chất lượng của sản phẩm. Với gần 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm nội dung về công nghệ, kênh Tik Tok Tuấn Ngọc đây! của Tuấn Ngọc giờ đây đã trở thành một trong số những trang chất lượng với 2.6 triệu người theo dõi, 130.2 triệu lượt yêu thích cùng với gần 250.000 lượt đăng ký trên Youtube.

Ở thời điểm hiện tại, Tuấn Ngọc là một trong số ít những nhà sáng tạo nội dung đã thành công khi lựa chọn thị trường ngách và có phần khó: review công nghệ. Là một content creator trẻ, cách làm nội dung đơn giản, dễ hiểu nhưng đầy thú vị của Tuấn Ngọc đã giúp những video của anh thu hút lượng lớn người xem.  

Theo Tuấn Ngọc, sản phẩm camera FPT có độ phân giải cao, màu sắc trung thực, hình ảnh rõ nét và sắc nét. Đặc biệt, sản phẩm có thể xoay ngang dọc để quan sát được nhiều góc độ khác nhau. Bên cạnh đó, tính năng nhận diện khuôn mặt và theo dõi chuyển động giúp anh có thể giám sát một cách hiệu quả hơn. Ngoài ra, hỗ trợ âm thanh hai chiều giúp anh có thể trò chuyện với người khác thông qua camera một cách thuận tiện và dễ dàng.
 

Camera FPT là một sản phẩm mới ra mắt trên thị trường, được thiết kế với công nghệ AI tiên tiến và độ phân giải cao, giúp người dùng có thể quan sát và giám sát an ninh từ xa một cách dễ dàng. Đặc biệt, lần ra mắt sản phẩm mới này còn tích hợp nhiều tính năng thông minh như hỗ trợ phân biệt người lạ, người quen, điểm danh, theo dõi chuyển động, hỗ trợ âm thanh hai chiều và có thể điều khiển bằng điện thoại thông minh trên các sản phẩm FPT Camera.

Từ những trải nghiệm của mình, Tuấn Ngọc tin tưởng rằng sản phẩm camera FPT sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những người quan tâm đến việc giám sát và quản lý nhà cửa, văn phòng, shop cửa hàng hay cho văn phòng, doanh nghiệp đều rất phù hợp. Với chất lượng tốt và tính năng thông minh, sản phẩm camera FPT đang được nhiều người tin dùng và lựa chọn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm camera giám sát tốt và thông minh, hãy thử trải nghiệm sản phẩm camera FPT để cảm nhận những tính năng độc đáo và chất lượng tuyệt vời của sản phẩm. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 1900 6600.