1900 6600
Live Chat
1900 6600

Ứng dụng Foxy đạt Top 10 thịnh hành trên App Store và Google Play

Tin FPT , 07-08-2020 14:01

Trong 10 tháng kể từ khi ra mắt, ứng dụng Foxy của Truyền hình FPT đã lọt “Top 10 thịnh hành" về lượt tìm kiếm và tải vào ngày 1/8.

Theo đó, thống kê cho thấy vào ngày 1/8, có hơn 12.000 người đã tìm kiếm và tải ứng dụng Foxy. Điều này giúp Foxy đạt Top 2 ứng dụng thịnh hành trên hệ điều hành Android và Top 6 ứng dụng thịnh hành trên hệ điều hành IOS. 

Đại diện Truyền hình FPT chia sẻ:“Việc Foxy trở thành ứng dụng nằm trong Top 10 thịnh hành được tìm kiếm và tải nhiều nhất trong tuần là một sự ghi nhận đáng giá cho những nỗ lực từng ngày của chúng tôi khi mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng”. Foxy đạt Top 2 thịnh hành trên Android


Top 6 thịnh hành trên IOS
 
Với mong muốn đem đến sự tiện dụng cho người dùng, lan tỏa nội dung phong phú mọi lúc mọi nơi, đội ngũ kỹ sư Truyền hình FPT đã không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để cho ra đời ứng dụng di động Foxy. Ra mắt thị trường vào tháng 10/2019, Foxy hỗ trợ người dùng xem Truyền hình FPT thông qua các thiết bị di động bao gồm điện thoại di động và máy tính bảng. 

Nếu như trước đây Khách hàng chỉ có thể xem Truyền hình FPT qua màn hình TV thì nay Foxy đã giải bài toán đó triệt để không làm gián đoạn trải nghiệm xem trên Tivi tại nhà mà tiếp nối sang các thiết bị di động này ở bất kỳ nơi đâu và trên nhiều thiết bị cùng lúc. Khách hàng chỉ cần đăng kí tài khoản thông qua bộ giải mã FPT và cài đặt ứng Foxy trên thiết bị di động.

Với giao diện đơn giản, hiện đại, người dùng sẽ nhanh chóng thành thạo Foxy sau vài thao tác. Các chuyên mục giải trí cũng được phân chia rõ ràng, giúp người dùng dễ dàng khám phá và thưởng thức 100% nội dung có bản quyền của Truyền hình FPT như Phim truyện, Giải trí, Thể thao, Thiếu nhi,…

Ngoài ra, dù có di chuyển tới đâu, xem trên tivi tại nhà, điện thoại hay máy tính bảng thì thói quen, lịch sử, nội dung yêu thích của từng cá nhân vẫn sẽ được lưu trong tài khoản Foxy và được hiển thị ở mục Xem gần đây hoặc Yêu thích và Theo dõi. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian, chủ động tìm kiếm, xem tiếp các nội dung đang xem dở trên tivi bằng các thiết bị di động thông minh hoặc ngược lại mà không bị giới hạn không gian, thời gian.

Đại diện Truyền hình FPT - bà Tô Nam Phương nhấn mạnh:“Với Foxy, Truyền hình FPT hy vọng sẽ mang đến sự chủ động hơn cho người dùng khi luôn có thể mang theo và thưởng thức những nội dung đặc sắc của chúng tôi mọi lúc mọi nơi. Từ đó, việc theo dõi chương trình sẽ trở nên trọn vẹn hơn, giúp cảm xúc của khán giả không bị gián đoạn.”

Để sử dụng Foxy, người dùng vào App Store hoặc CH Play tải Foxy. Sau đó, mở ứng dụng, tiến hành đăng ký và liên kết với tài khoản trên tivi theo hướng dẫn. Tùy vào nhu cầu sử dụng, người dùng có thể lựa chọn gói Foxy 2 (đăng nhập 2 tài khoản cá nhân) hoặc gói Foxy 4 (đăng nhập tối đa 4 tài khoản cá nhân) cho các thành viên trong gia đình.