1900 6600
Live Chat
1900 6600

Bí kíp giúp bạn không lo buồn chán khi ở nhà mùa mưa bão

Tin tức , 30-10-2020 10:45

Trước ảnh hưởng của cơn bão số 9 và dịch Covid vẫn đang là mối lo ngại, nhiều người lựa chọn “ở nhà” để đảm bảo an toàn cho bản thân. Nhu cầu giải trí sau giờ học, giờ làm hạn chế khiến nhiều người chán nản khi ở nhà quá lâu. Dưới đây là các gợi ý giúp 'hội những người ở nhà' bớt buồn chán trong tình cảnh khó khăn hiện nay:

1. Tập sống “Healthy and Balance”

Hãy duy trì sự năng động. Khi ở nhà quá lâu, bạn dễ rơi vào trạng thái ì trệ, không muốn làm gì cả, nhưng hãy cố gắng chống lại cảm giác lười biếng, chậm chạp ấy.

Để có một tinh thần tốt thì thể chất phải được đảm bảo, nhất là trong mùa mưa bão và dịch Covid hiện nay. Tập luyện thể dục thể thao sẽ giúp những người ở nhà có được sức đề kháng cao và duy trì được vóc dáng cân đối. Đồng thời mỗi người nên thử kết hợp chế độ luyện tập với chế độ ăn uống hợp lý, chắc chắn sẽ có được sức khỏe cực kỳ tốt. 
 

 
Không cần phải lê mình đến phòng tập, với các bài hướng dẫn cụ thể của các HLV chuyên nghiệp của nhiều bộ môn khác nhau phát sóng trên gói Edumall của FPT Play trên FPT Play Box+ sẽ giúp mỗi cá nhân vừa luyện tập tại nhà dễ dàng vừa đúng "chuẩn" như tại phòng tập. Đây là giải pháp phù hợp với những người có cuộc sống bận rộn muốn duy trì thói quen luyện tập của mình một cách thường xuyên và đều đặn. 

2. Tìm thú vui cho bản thân

Thực tế, việc dành quá nhiều thời gian ở trong cùng một khoảng không gian (có thể còn không lấy gì làm rộng rãi) sẽ khiến bạn trải qua những đợt buồn chán, những thời điểm xuống tinh thần, nhưng hầu hết mọi việc đều có thể vượt qua và đều có cách giải quyết. Những lúc thế này, không gì có thể cứu vãn sự buồn chán hiệu quả bằng cách giải trí cho bản thân bằng những thú vui xem phim, chơi game, đọc sách...

 
Với FPT Play Box+, "hội những người ở nhà" sẽ thỏa sức lựa chọn cho mình những nội dung giải trí theo sở thích cá nhân từ: Phim Trung - Hàn, phim bom tấn Âu Mỹ, đến các giải thể thao hấp dẫn như Champion League, Ngoại hạng Anh.

Ngoài ra, FPT Play Box+ còn giúp bạn tận thưởng hơn 150 kênh truyền hình trong và ngoài nước cùng các buổi livestream chương trình âm nhạc, show thời trang hấp dẫn. Chưa hết, ứng dụng Shopping TV trên FPT Play Box+ còn giúp việc mua sắm online trong thời mưa bão trở nên dễ dàng hơn. Thay vì phải đội mưa, đội gió ra ngoài mua sắm, giờ đây chỉ cần ngồi tại nhà, qua màn hình Tivi bạn có thể lựa chọn những món đồ muốn mua với nhiều ưu đãi hấp dẫn.